Đặc điểm nào khiến One Verandah đang dậy sóng trên phân khúc BĐS ?

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, các căn hộ tại One Verandah đang tạo nên một vài con sóng cho nhà đất Sài Gòn. Nhu cầu sở hữu một số can ho One Verandah quan 2 đang gia tăng mau chóng ở cả các NĐT lẫn những cá nhân có yêu cầu sử dụng.

du an one verandah

1.Những thông tin cơ bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong một công trình của một số dự án BDS cấp cao thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc trưng, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là 1 dự án bất đông sản cực kỳ hút khách. Có một số ưu thế tuyệt vời, nên One Verandah trở thành niềm khao khát có của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn mang view bốn mặt hướng sông. Và một điều hoàn hảo là view hướng sông này là view vĩnh viễn, bởi những dự án xung quanh One Verandah đều là một số dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả sau khi một số dự án xung quanh được hiện hữu cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah có tổng diện tích một,7 hecta và với 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đấy, tầng hầm và hai tầng dưới cùng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp những tiện ích cho cư dân của dự án. Và các tầng bên trên là một vài căn nhà chung cư, Penhouse và Duplex.

tổng diện tích bán căn hộ quận 2 này trong dao động 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của một số cá nhân và gia đình. Một số căn hộ tại One Verandah với thiết kế theo phong cách phương Tây đặc thù tới từng tuyến đường nét, hết sức tỉ mỉ và cận trọng. Một số kiến trúc sở hữu tới một môi trường sống khác biệt và thực sự đẳng cấp. Những nội thất trong một số căn hộ sở hữu xu hướng bài trí theo mô típ đơn giản nhưng hiện đại, phù hợp mang phong cách sống của một vài người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, địa điểm và hạ tầng giao thông của dự án rất là tiện dụng cho việc đi lại đến các vị trí trung tâm khác của thành phố như trọng điểm quận 1, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà các cư dân đi đến từ căn hộ của mình tới trọng điểm quận 1 chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 khi cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới các con phố Mai Chí Thọ sẽ khiến lưu thông mau lẹ và an toàn Ngoài ra. Điều này đồng nghĩa sở hữu việc giá trị của dự án One Verandah sẽ tăng lên do giao thông thuận lợi hơn.

2.One Verandah và khả năng tạo sóng trên thị trường bất động sản

những nhà đầu tư nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của du an One Verandah và do vậy đây là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án tọa lạc tại các lợi thế mà dự án đang mang từ địa điểm đến một vài chăm chút của CĐT để biến nó thành 1 chung cư với qui định 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và chắc chắn sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng BDS trong thời gian sắp tới. Cho nên, bạn sở hữu BĐS tại đó càng sớm, thì lợi nhuận của khách mua càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh chóng.