vi tri sunshine city saigon

Đặc điểm vị trí dự án Sunshine City Saigon

Được mệnh danh là “viên ngọc sáng” trên thị trường bất động sản khu Nam từ năm 2018 đến nay, dự án Sunshine City Sài Gòn không chỉ tạo ấn tượng với quy mô cực kỳ lớn mà đó còn là ở vị trí đắc địa mà dự án đang sở hữu.

Vậy vị trí dự án Quận 7 có đặc điểm gì? Sunshine City có thuận lợi cho việc kết nối giao thông? Chia sẻ từ các các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin cụ thể đến quý khách, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị.

Tìm hiểu thêm về Sunshine City Quận 7 qua video dưới đây:

Đặc điểm vị trí dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon là dự án được thực hiện tại cầu Phú Thuận, Quận 7, Thành phố HCM, với ưu điểm nổi bật nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông rất được phát triển.

vi tri can ho sunshine city saigon

Đây chính là yếu tố cực kỳ thuận lợi cho việc khai thác các hoạt động thương mại nhờ hạ tầng giao thông nơi đây cực kỳ phát triển.

Mặt khác, vị trí căn hộ Sunshine City Sài Gòn lại có mặt giáp sông Cả Gấm đắc địa với địa thế ven sông cực kỳ mát mẻ, không chỉ tạo nên bầu không khí trong lành, tự nhiên, mà đây còn là yếu tố giúp việc thực hiện các tiện ích sống cực kỳ dễ dàng.

Khả năng kết nối giao thông tại dự án Sunshine City Quận 7

ket noi giao thong sunshine city quan 7

Sau những thông tin giới thiệu sơ lược về vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn, tại chủ đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về khả năng kết nối giao thông quanh đây, quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo thêm.

Theo đó, dự án Sunshine City Sài Gòn nhờ sở hữu tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh mà nhờ đó, chỉ cần mất tầm 7 phút là có thể di chuyển ngay đến khu vực Phú Mỹ Hưng, trung tâm Quận 7 sầm uất.

Khi an cư tại dự án Sunshine City Sài Gòn, quý khách cũng có thể nhanh chóng thực hiện kết nối đến khu vực trung tâm Quận 1 khoảng 20-25 phút di chuyển thông qua đường Nguyễn Hữu Thọ. Hoặc kết nối đến trung tâm tài chính – kinh tế mới Quận 2 chỉ với khoảng 15 phút là đã có thể tiếp cận ngay đến.

Không chỉ có mạng lưới giao thông dày đặc, mà hiện nay, Nhà Nước còn đang có sự đầu tư kỹ lưỡng cho sự phát triển hạ tầng, khi chuẩn bị cho đầu tư xây dựng thêm một số tuyến đường hoặc nâng cấp mở rộng các tuyến đường đã xuống cấp.

Bên cạnh đó, các tuyến đường Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ cũng đang được nâng cấp mở rộng, đóng góp 1 phần rất lớn cho công cuộc cải thiện ùn tắc giao thông cục bộ vào những múi giờ cao điểm tại đây.

Từ đó có thể thấy, dự án Sunshine City Sài Gòn ngoài việc sở hữu những lợi thế thuận lợi cho việc kết nối giao thông thì còn ẩn chứa 1 tiềm năng giá trị cực kỳ tốt. Do đó, các khách hàng đang có sự quan tâm đến Sunshine City Quận 7 không nên bỏ lỡ.

Trên đây là 1 số thông tin xoay quanh Sunshine City Sài Gòn do các chuyên gia SaleReal biên soạn, hi vọng quý khách có thể lựa chọn được 1 nơi an cư phù hợp tại thị trường khu Nam trong thời gian sắp tới.