Đại Phước Molita dự án Nhà phố thiết kế cá tính phong cảnh đẹp

Trần Anh Group & Đại Phước Group chủ đầu tư Dat Nen Bau Bang là một chủ đầu tư lớn và có tiếng trên thị trường tài chính và bất động sản. Để một thương hiệu vững chắc, danh tiếng trong lòng quý khách như hiện này. Thì những sản phẩm mà Trần Anh Group & Đại Phước Group đầu tư phát triển. Bên cạnh sự sang trọng, đẳng cấp, vị trí siêu đẹp, qui mô lớn. Còn phải đáp ứng được nhu cầu, tâm lý của quý khách để những sản phẩm về sau để có thể hiện hữu hơn và đem lại cho quý khách nhiều sự quyết định hoàn hảo nhất, phù hợp với tài chính của khách hàng. Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 cũng vậy, đây sẽ là một siêu dự án. Là đứa con cưng của Trần Anh Group & Đại Phước Group. Với khát vọng đem tới cho cư dân nơi đây một cuộc sống hiện đại đúng nghĩa, sống là để hưởng thụ.

Đại Phước Molita

Nơi an sinh và phát triển lý tưởng cho mọi nhà tại Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Bình Dương thiết kế cá tính

biệt thự Đại Phước Molita Bàu Bàng tại phía Bắc của tỉnh Bàu Bàng có vị trí 1 vị trí chẳng thể hoàn hảo hơn. Nằm ngay giữa khu dân cư Molita Sở hữu 1 vị trí chiến lược đắc địa nên các cư dân sinh sống tại nhà phố Đại Phước Molita sẽ được thừa hưởng trọng ven hệ thống hạ tầng, giao thông hoàn hảo nhất trong khu vực. Từ Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 cư dân có thể thuận lợi di chuyển đến các khu vực trung tâm, lân cận của tỉnh Bàu Bàng.

Dự án bao gồm các biệt thự và nhà phố hạng sang cao 2-3 tầng có diện tích 93.672 m2. Mật độ xây dựng thấp vì dự án đất nền dành tới hơn 75% diện tích tổng thể cho. Đồi cỏ, cây xanh, vườn thư giãn và các tiện ích cộng đồng khác như hồ bơi, sân tập golf, sân bóng đá, sân tennis. Khu thư giãn ngoài trời và thể dục, khu vực vui chơi cho trẻ em. Một vườn không gian cộng đồng vô cùng sinh động được xây dựng tại Đường Thiếu Niên 3, Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Được thiết kế mở nhưng vẫn chắc chắn không gian yên tĩnh cho những cư dân yêu thích đọc sách. Bên cạnh đó, vườn dạo đi bộ còn tích hợp thêm không gian công cộng phục vụ cư dân sau 1 ngày làm việc mệt mỏi. Mỗi chi tiết trang trí, Mỗi phối cảnh tại dự án đất nền đều được thiết kế gợi mở và giúp cư dân nghiên cứu kỹ được giá trị lịch sử phía sau nó. Đặc biệt sẽ vô cùng thu hút sự quan tâm của các cư dân nhí.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Đại Phước Molita Molita phong cảnh đẹp

nhà phố Đại Phước Molita có thiết kế lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc châu Âu hiện đại, sang trọng. Được phối, kết hợp hài hòa với nền văn hóa phương Đông. Tạo nên sự dễ chịu, tha hồ cho người ở. Mọi chi tiết trong Đất nền đều được nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng. Nhằm tối ưu không gian sinh hoạt, giúp Đất nền luôn tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh và thông thoáng. Chưa dừng lại ở đó, phòng khách biệt thự và nhà phố hạng sang tại các Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 sẽ luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Ban ngày thì ánh sáng tràn ngập căn phòng qua những ô cửa kính rộng lớn. Không chỉ mang chút “thiên nhiên” đến mà còn khiến không gian sẽ vô cùng thoáng đãng. Căn phòng được mở rộng hơn bao giờ hết. Còn khi màn đêm buông xuống, hệ thống đèn hiện đại tại căn phòng này sẽ khiến không gian cũng như được trải thứ ánh sáng tự nhiên, ấm áp mà nhẹ nhàng.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/chung-cu/quy-nhon/can-ho-so-1-nguyen-tat-thanh

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, vị trí đẹp, giá bán chỉ từ 13 – 15 triệu/m2. đã bao gồm nội thất cơ bản và VAT. Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3 trông mong sẽ hấp dẫn quý khách có mức lương vừa phải. Mong muốn sở hữu Đất nền đẳng cấp để an cư lạc nghiệp. Tính pháp lý dự án đất nền chủ đầu cơ là người có ích thế về tiềm lực kinh tế. Nên vấn đề nợ thuế dùng đất chắc chắn sẽ ko xảy ra tại Dự án Đại Phước Molita Đường Thiếu Niên 3. Đảm bảo hồ sơ pháp lý đẩy đủ, tiến độ công trình (lược dồ quy hoạch, giấy giao đất, quyết định giao đất ) sẵn sàng đưa cho quý khách xem qua.

Xem thêm thông tin