Đánh giá hệ thống giao thông tại dự án Đảo Kim Cương

Tọa lạc tại hòn đảo ở Quận 2, dự án Đảo Kim Cương có những ưu thế gì? Vậy những ưu điểm từ hạ tầng giao thông hiện đại và vị trí của dự án Đảo Kim Cương, thì việc từ dự án đến những khu vực lân cận có nhanh chóng hay không?. Ở bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi nhìn nhận và đánh giá hệ thống giao thông tại dự án Đảo kim Cương, Quận 2.

Chủ đầu tư Kusto Home vừa cho ra mắt dự án Đảo Kim Cương. Với dự này tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, phân tích dự án Đảo Kim Cương của SaleReal Team, và góc nhìn của chuyên gia về căn hộ Kusto Home.

Đánh giá vị trí dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương có vị trí nằm trọn trên hòn đảo tự nhiên duy nhất Quận 2. Sở hữu vị trí ngay ngã ba sông Sài Gòn và Giồng Ông Tố.

goc nhin du an dao kim cuong

Dự án được quy hoạch trên hoàn đảo đọc lập ở Quận 2 với diện tích lên đến 8ha, được thiết kế hàng loạt hệ thống tiện ích mang đẳng cấp của khu resort 5 sao lớn nhất trong khu vực như: hồ bơi tràn, khu siêu thị, thể thao, giải trí…

Dự án Đảo Kim Cương được quy hoạch  bài bản và chi tiết với 6 block căn hộ. Nơi đây không kém phần các đô thị lớn và sầm uất xung quanh dự án cùng phân khúc như: Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu dân cư Thảo Điền,…

Nằm tiếp giáp với sông Sài Gòn nên dự án được thừa hưởng các yếu tố môi trường sống lý tưởng không kém các dự án căn hộ tiếp giáp với sông.

“Để có thêm thông tin về dự án Đảo Kim Cương, khách hàng và các nhà đầu tư có thể tìm hiểu qua blog xoay quanh dự án với các bài viết của nhóm tác giả SaleReal Team của chúng tôi, tìm hiểu thêm những dự án tại Quận 2 chia sẻ tại: http://canhoquan2.today/du-an/, khách hàng quan tâm mua dự án Quận 2 nên tìm hiểu.

Cuộc sống tại Đảo Kim Cương

Đánh giá hệ thống giao thông tại dự án Đảo Kim Cương

Có vị trí tọa lạc tại số 1 mặt tiền đường Ven Sông của Quận 2 lại gần với cầu Thời Đại nối ra Thạch Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ nên kết nối giao thông ở đây rất thuận lợi.

Dự án Đảo Kim Cương thuộc dòng căn hộ cao cấp Quận 2. Thông qua những bài viết được đánh giá bởi SaleReal tại về hệ thống tiện ích hấp dẫn của dự án này để khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp. Phân tích có nên đầu tư căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại: canhoquan2.today, yếu tố chờ tăng giá khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của Kusto Home.

Từ dự án ra đường Mai Chí Thọ về cầu Thủ Thiêm đến các Quận 1, Quận 4 chỉ mất khoảng 7 – 10 phút đi xe.

Bên cạnh đó, khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển sẽ tới khu công nghệ cao Quận 9 thông qua đường Mai Chí Thọ ra đường cao tốc Long Thành, hay vẫn qua đường Mai Chí Thọ ra cầu Sài Gòn khách hàng sẽ tới Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận chỉ khoảng 12 phút.

Dự án Đảo Kim Cương được hưởng lợi từ cầu Thời Đại thông xe : news.zing.vn

Ngoài ra, chỉ cần mất 5 đến 7 phút  là cư dân có thể đến Khu đô thị Thủ Thiêm, An Phú – An Khánh, Thảo Điền.

Thêm nữa nếu cư dân muốn đến trạm Metro, khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ mất từ 3 đến 10 phút, thuận lợi cho việc di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng… và chỉ mất 30 phút là cư dân sẽ đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất.

Qua bài viết của chúng tôi, khách hàng sẽ có cái nhìn rõ hơn về mức độ thuận tiện của hệ thống giao thông tại dự án Đảo Kim Cương, Quận 2. Hi vọng khách hàng và các nhà đầu tư có thêm thông tin hữu ích nhất về dự án.