Đánh giá tiềm năng sáng lạn tại căn hộ chung cư Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội

Chỉ vừa bước qua năm 2020 nhưng số căn hộ chung cư tại can ho quan 2 được giao dịch đã tăng nhanh chóng. Điều này có được nhờ sự để ý của quý vị với các dạng căn hộ chung cư đa năng đồng thời là những ưu đãi đặc biệt từ CĐT với dự án. Nếu quý vị cũng đang tìm kiếm thời cơ đầu tư trong năm mới, căn hộ chung cư Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội sẽ là lựa chọn sáng giá.

Lumiere Riverside

dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside quận 2

dự án Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội phong cách sáng tạo

Theo đó, dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside quận 2 tọa lạc trên Đường 628A con đường văn minh và tân tiến bậc nhất tại HCM, giáp ranh với trung tâm hội nghị quốc gia, nơi có nhiều khu dân cư kiểu mẫu tại HCM. Dự án căn hộ cao cấp được đặt đối diện với Trung tâm thương mại Big C nên rất thuận lợi cho hoạt động mua sắm – giải trí của cư dân Luồng cư dân lưu thông từ khu vực trung tâm thành thị ra ngoại vi đang đưa đến một nhu cầu thuê nhà ở lớn. cùng với đó, sự phát triển mạnh về kinh tế đã thu hút hàng loạt doanh nghiệp tập đoàn tới đặt trụ sở tại khu vực này. 2 luồng quý vị trên chính là cơ sở để nhiều chuyên gia nhận định tiềm năng cho thuê của các bất động sản đẳng cấp như căn hộ cao cấp Lumiere Riverside An Phú .

Là sự kết hợp tuyệt vời của hai “người khổng lồ” trên thị trường bất động sản là , can ho quan 2 được đầu tư vô cùng đồng bộ về hạ tầng tiện ích nội khu để cung cấp tốt nhất nhu cầu sống thượng lưu của cộng đồng cư dân dự án. dự án căn hộ chung cư Lumiere Riverside quận 2 được là 1 dự án bất động sản khu dân cư đẳng cấp, tân tiến nằm trọn vẹn giữa phong cảnh xanh mát – Một ốc đảo xanh hiện đại, năng động nữa lòng HCM. Điểm nhấn là các tòa tháp chung cư hiện đại, sở hữu tầm view thoáng đẹp. Các hệ thống tiện ích tân tiến như: bể bơi, phòng Gyms, Trung tâm thương mại, Hệ thống phong cảnh xanh, Quảng trường, Nhà hàng, Hệ thống trường học, Bệnh viện… mong đợi sẽ được trang bị đầy đủ trong phân khu

Khu căn hộ Lumiere Riverside Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đầy sáng tạo

Đạt tới đỉnh cao của căn hộ chung cư chuẩn quốc tế, căn hộ cao cấp Lumiere Riverside An Phú được trang bị đầy đủ các sản phẩm nội thất chất lượng nhất được lựa chọn từ các thương hiệu danh tiếng. Đơn vị cung cấp gói nội thất đẳng cấp cho căn hộ chung cư Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội với phong cách là cảm hứng thiết kế xuyên suốt các món đồ sang trọng khiến căn phòng của bạn phát triển thành rạng rỡ, kiêu sa đem tới 1 không gian sống mở hài hòa với thiên nhiên.

Tiến độ căn hộ chung cư Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội: Đa phần những dự án bất động sản của tập đoàn luôn được ban giao đúng thời gian, có thể nhìn vào những dự án bất động sản trước của tập đoàn đều được bàn giao sớm trong 2 năm xây dựng .Vì vậy, đầu tư vào căn hộ chung cư Lumiere Riverside Xa Lộ Hà Nội bạn sẽ chẳng phải lo lắng nhiều, cho việc kinh doanh của mình. Cư dân trong khu vực có mức sống tương đối cao so với mặt bằng chung, đang tìm hiểu thuê lớn với các loại hình nhà ở cao cấp, chung cư cao cấp. Với mức giá cho thuê trung bình 12 triệu -22 triệu/tháng, các căn hộ chung cư tại dự án bất động sản sẽ đem đến một nguồn thu khá và ổn định cho chủ sở hữu. Mọi hoạt động tư vấn, giải đáp của chúng tôi đều hoàn toàn MIỄN PHÍ. quý vị có thể lựa chọn đăng ký qua form hoặc gọi tới hotline chăm sóc khách hàng.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.com.vn/tin-tuc/cac-du-an-cua-phat-dat/

Tham khảo bởi: Duanbason.net