ha tang xung quanh du an gem sky world

Đánh giá vị trí của dự án Gem Sky World?

Vị trí của những dự án căn hộ bất động sản ảnh hưởng rất nhiều đến cho sự mong muốn sở hữu một dự án căn hộ bất kỳ đến từ khách hàng, vị vị trí quyết định khá nhiều những tiện ích cũng như chất lượng dịch vụ mang lại như thế nào cho dự án nói chung.

Dự án mà SaleReal muốn nhắc đến đó chính là du an Gem Skyworld, dự án bất động sản hàng đầu được đánh giá khá cao từ giới chuyên môn ở nhiều tiêu chí khác nhau, có thể nói biệt thự Đồng Nai là dự án hàng đầu mà khách hàng trong khu vực nên mua khi đang có nhu cầu mua căn hộ dự án trong thị trường xung quanh nói chung.

Qua bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu thêm cho khách hàng thêm nhiều tiêu chí đặc sắc và nổi bật hàng đầu cho dự án Gem Skyworld, thời điểm chủ đầu tư ban dat Long Thanh là khi nào?

Tìm hiểu thông tin dự án Gem Skyworld tại video:

Đánh giá vị trí của dự án Gem Sky World?

Vị trí dự án Gem Skyworld Long Thành tọa lạc tại địa bàn Xã Long Đức, Huyện Long Thành. Với vị trí này, khách hàng dễ dàng hơn trong việc kết nối nhanh đến nút giao QL 51 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây, chỉ 1 km di chuyển. Hơn nữa, Gem Skyworld Đất Xanh nằm cạnh sân bay quốc tế Long Thành đang xây dựng, cách đó khoảng 2 km.

Tiện ích xung quanh dự án nơi đây luôn được huyện Long Thành đầu tư mạnh và triển khai mạnh nhiều biện pháp khác nhau. Đường xá xung quanh dự án cực kỳ thuận tiện để di chuyển cho cư dân nơi đây. Kết nối ngay với tuyến QL51 nhanh chóng, cư dân đất nền Gem Sky World Long Thành có thể đi về Biên Hoà, Vũng Tàu, TP.HCM thuận tiện với lộ giới đường đi vô cùng đảm bảo.

Khoảng cách tầm 100 m để đến UBND Xã Long Đức, ngã ba Tam An, trường THCS An Phước.

Khách hàng di chuyển khoảng 10 phút từ dự án Gem Sky World đến UBND xã An Phước, UBND huyện Long Thành, sân bay quốc tế Long Thành, chợ mới Long Thành và các địa điểm nổi bật khác cùng khu vực lân cận.

Chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển đến KCN An Phước, khu công nghệ cao Nhật Bản thuận tiện cho việc đi làm của cư dân nơi đây sinh sống trong dự án Gem Sky World.

Những địa điểm khác giao động khoảng cách tầm 6 km để đến trường CĐ nghề công nghệ cao Đồng Nai, công viên Long Thành, công viên giải trí sữa Long Thành.

Chính vì Gem Sky World nằm tại vị trí rất nhiều tiềm năng, vì thế chúng tôi đánh giá đây là dự án đáng để đầu tư. Không những vậy, thị trường Đồng Nai đang có Aqua City rất đáng để khách hàng tham khảo. Thông tin chi tiết được Lê Đình Phong qua bài viết về du an Aqua City.

ket noi giao thong tai du an gem sky world

Hạ tầng giao thông ảnh hưởng thế nào đến Gem Skyworld

Khi khách hàng sở hữu dự án tại đây, dự án Gem Skyworld tự hào mang lợi thế giao thông phát triển với đường cao tốc và đường bộ. Điển hình hơn đó chính là sự có mặt của rất nhiều các tuyến cao tốc như: TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bến Lức – Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, cao tốc Dầu Giây – Đà Lạt.

ha tang xung quanh du an gem sky world

Qua những tiêu chí được SaleReal tổng hợp có thể nói đây chính là dự án hàng đầu dành cho khách hàng nên mua khi về vị trí luôn đáp ứng đầy đủ cho những tiện ích theo đúng yêu cầu vốn có của khách hàng, đây cũng chính là điểm mạnh của dự án luôn được đánh giá cao về giới chuyên môn trong ngành bất động sản.

Cùng đồng hành chung với SaleReal qua nhiều bài viết sau này để có thêm nhiều thông tin đặc sắc hơn khi nói về những dự án căn hộ hàng đầu trong ngành bất động sản của thị trường cả nước nói chung.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://tapas.io/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ