Đảo Kim Cương cơn bão đổ bộ thì trường BĐS quận 2

Đảo Kim Cương căn hộ triệu đô đang gây bão trị trường địa ốc TPHCM, đang rất hấp dẫn giới đầu tư và người mua nhà. Bài viết này sẽ tổng hợp những lí do căn hộ Đảo Kim Cương là dự án đáng đầu tư tại quận 2.

Căn hộ Sun Tower với giá bán phù hợp nhu cầu của tầng lớp trẻ có thu nhập tầm trung mang lại cuộc sống như mơ ước cùng tiền năng bất tận tại mãnh đất màu mở phía Đông TpHCM. nắm bắt được nhu cầu cấp thiết đó căn hộ Sun Tower của chủ đầu tư N.H.O đã ra đời.

Ngoài ra,bạn có thể tham khảo Palm City Keppel Land. Một dự án khá nổi bật thời gian gần đây. Tương lai dự án Palm City sẽ là một trong những khu đô thị bậc nhất khu đông Sài Gòn.

phoi canh can ho dao kim cuong

Vị trí căn hộ Đảo Kim Cương Quận 2

Vị trí đặc biệt, nằm trên một hòn đảo yên tĩnh, biệt lập với 3 mặt giáp sông ngay trung tâm hành chính Q2

Quy mô 8ha rộng lớn những mật độ xây dựng rất thấp, mảng xanh lên đến 85%.

Đảo Kim Cương là dự án cao cấp nằm ở vên sông.Thị trường bất động sản,nhất là phân khúc cao cấp đang rất yêu thích các bất động sản ven sông.

Thiết kế kiến trúc độc đáo đột phá, tất cả các căn hộ đều có ít nhất 2 hướng chính nhìn ra sông và mảng xanh nội khu

Thiết kế theo mô hình Resort ven sông, tầm nhìn không bị che khuất về tất cả các hướng, hội tụ hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân hằng ngày, giải trí, ẩm thực, thể thao, nghĩ dưỡng…

Kề bên Đảo Kim Cương là khu đô thị Thủ Thiêm, được phát triển là trung tâm hành chính lớn của TPHCM trong thời gian tới, tập trung nhiều dự án đẳng cấp quốc tế, thu hút nhiều nguồn nhân lực tập trung về làm việc sẽ là đối tượng khách hàng tiềm năng.

Chủ đầu tư cam kết sẽ hoàn thành cây cầu nối từ dự án qua Mai Chí Thọ bàn giao nhà tháng giai đoạn 2 vào tháng 4/2018.

Pháp lý rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyền sỡ hữu 8ha diện tích đảo đã có chủ trên sổ hồng rõ ràng( chủ đầu tư đã đầu giá giành quyền sỡ hữu từ UBND TPHCM), tránh trường hợp như một số dự án chưa giải quyết triệt để đã thi công rồi xảy ra nhiều vấn đề phát sinh, ảnh hưởng đến tiến độ hay tạm dừng thi công.

Phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi.