Đảo Kim Cương theo đánh giá của giới chuyên gia

Đảo Kim Cương là một dự án cao cấp được đầu tư mảng xanh và không gian sống theo chiều sâu và rộng. Đầu tiên phải nhấn mạnh căn hộ Đảo Kim Cương dành tới 85% diện tích cho các mảng xanh và tiện ích công cộng. Trong đó phải kể đến các tiện ích đầu tư riêng cho hoạt động ngoài trời như sân golf, vườn nướng BBQ, đường đi bộ ven đảo, hồ bơi tràn bờ,… Ngoài ra, dịch vụ đặc quyền chỉ dành riêng cho cư dân đảo là taxi nước đang được hoàn thiện, sẽ nhanh chóng đi vào hoạt động phục vụ nhu cầu di chuyển ra vào đảo của dân cư.

Bạn đang có nhu cầu đầu tư, vậy những dự án sau đây bạn không nên bỏ qua: căn hộ Citi Soho, căn hộ Opal Garden thuộc về phân khúc căn hộ tầm trung cùng xây dựng bởi 2 chủ đầu tư lớn là Kiến Á và Đất Xanh. Dự án Citi Sohodự án Opal Garden là kênh đầu tư an toàn cho khách đầu tư thời điểm hiện tại.

vi tri dao kim cuong

Vị trí dự án Đảo Kim Cương Quận 2

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, phân khúc bất động sản cao cấp sẽ gặp nhiều áp lực trong năm 2016 này, bởi ngày càng nhiều tên tuổi lớn đang tham gia vào phân khúc này. Việc thị trường địa ốc ngày càng thu hút nhiều chủ đầu tư lớn, với các dự án được phát triển đều có vị trí đắc địa, làm cho áp lực bán hàng ngày càng lớn nên để bán được sản phẩm các chủ đầu tư phải đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Tâm lí của khách hàng hiện nay, ngoài yêu cầu vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng, kiến trúc mà còn rất coi trọng về môi trường sống cho gia đình. Hiểu được tâm lí đó, thời gian qua các chủ đầu tư luôn nổ lực cải tiến sản phẩm để đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của nhiều khách hàng thành đạt. Đa phần các dự án hiện nay đầu tư phần lớn diện tích cho mảng xanh và môi trường sống. Tuy nhiên không phải dự án nào cũng đầu tư thiết thực và mang lại nhiều lợi ích trong không gian, cảnh quan thiên nhiên.

Cư dân đảo sẽ được tận hưởng cuộc sống nghĩ dưỡng ngay tại nhà mà không cần phải đi tới những khu resort xa xôi vì Đảo Kim Cương được đầu tư như một khu rerost ven sông cao cấp với những vẻ đẹp thiên nhiên đầy màu sắc, mùi hương, cây cối… Mỗi căn hộ đều có ít nhất 2 hướng nhìn ra sông và cảnh quan xanh, và tiếp nhận tối đa nắng gió, giúp ôm trọn thiên nhiên, cảnh quan và gió sông Sài Gòn vào từng căn hộ để cư dân có thể hòa mình vào thiên nhiên thị vị mỗi ngày.