Đáp ứng tối đa những nhu cầu cần thiết của quý khách khi sống tại căn hộ Hausneo

Khi an cư tại dự án căn hộ Hausneo các bạn không chỉ có được một căn hộ xinh đẹp, tiện lợi, thoải mái mà còn được tận hưởng những điều kiện định cư tốt, chất lượng nhất. Toàn bộ nhu cầu cần thiết trong cuộc sống thường ngày của bạn sẽ được phục vụ 1 cách đơn giản và nhanh chóng thông qua những tiện nghi nội và ngoài khu đẳng cấp, hoàn hảo của du an Hausneo. Đây sẽ chính là cuộc sống toàn vẹn hoàn hảo mà bạn luôn mong đợi trong suốt thời gian qua.

hausneo

Quý khách có khả năng hoàn toàn yên tâm về vấn đề mua sắm đồ ăn để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích tại tầng thương mại của chính căn hộ Hausneo http://bit.ly/2jkAwjN này, bên cạnh đó còn có mạng lưới mua sắm tại Merita Khang Điền, siêu thị ở công trình The Eastern … Ngoài ra còn có nhiều chợ lân cận như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng khá nhiều thực phẩm thiên nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản hoạt động cạnh khu này thì quý khách hàng tha hồ mua sắm.

Trong trường hợp muốn tụ họp bàn bè để tiệc tùng, gặp gỡ cùng đối tác thì khách hàng thỏa sức lựa chọn với hàng loạt các món nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Đặc biệt, trong vấn đề chăm sóc sức khỏe thì bệnh viện Phúc An Khang, bệnh viện Ung Bướu 2 (Quận 9) là các cơ sở gần và thuận tiện nhất để quý khách hàng đến thăm khám khi gặp bất kỳ bất thường gì trong cơ thể của mình.

Về vấn đề học hành cho con cái, quý khách nếu như muốn con mình học trường chuẩn quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều có đủ ở đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có những trường tại đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Không chỉ thế, những nơi vui chơi tại dự án căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, quý khách có thể đi uống café tại một nơi rất đẹp tại quận 9 là cafe Sông Trăng liên kế văn phòng bất động sản Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi thì có BCR, Suối Tiên… là điểm đến lý tưởng không chỉ cho cư dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Thị trường bất động sản căn hộ chung cư quận 9 đang là tâm điểm hiện nay với nhiều dòng căn hộ có kiến trúc nổi bật, vị trí thuận tiện, đa dạng phân khúc đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tối ưu. Tham khảo danh sách các căn hộ quận 9 https://goo.gl/5gwfA5 để sở hữu một căn hộ phù hợp với quý khách.

Điều tuyệt vời hơn cả là các bạn hoàn toàn sắm được căn hộ Hausneo với diện tích chừng 50m2 cho tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ, khách hàng được chi trả theo thời gian đến quý 3 năm 2019, hơn nữa các bạn còn được ngân hàng bổ trợ lên đến 70% với lãi suất cực kỳ ưu đãi, quý khách hoàn toàn an tâm để sắm được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị chuyển vào nhà mới tại can ho Hausneo, quý khách nên mua sắm thêm bàn ghế phòng khách hay Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy lạnh, tủ lạnh, màn cửa… và trang trí thật đẹp mắt, sinh động, hợp với sở thích là có thể sinh sống được liền.