Đất nền Lago Centro nóng lên bắt nguồn từ hệ thống hạ tầng ngày càng được đầu tư bài bản

Môi giới này nói thêm thực tế qua 2 mùa sốt đất, giá đất tại quận 9, Thủ Đức chưa bao giờ giảm nhiệt, mà “điểm nóng” chỉ lan từ khu vực này sang khu vực khác. Bến Lức nơi có giá đất chất ngất sau những đợt sốt lên đã tạo hiệu ứng cho các nhà đầu tư cả nước quan hoài bởi các dự án lớn đều đổ dồn về đây. Với nhiều những thông báo về quy hoạch, phát triển hạ tầng đã được công bố, Bến Lức sẽ được kết nối một cách tiện lợi, mau chóng với Long An.

Lực đẩy mạnh mẽ về hạ tầng đã giúp Lago Centro hình thành nên vùng tứ giác bất động sản mới là một trong những thị trường được dự báo sẽ phát triển sôi động ở nhiều phân khúc. Anh Đông ở quận 12, một người chuyên mua đi muốn chuyển nhượng các dự án nhỏ, đất nền tại quận 9, kỳ vọng giá đất khu vực này sẽ lại nóng lên trong 1-2 tháng tới. Khu vực phía Bến Lức tiếp tục dẫn đầu về nguồn cung tổng cung toàn thị trường còn lại nguồn cung phân bố tản mác.

Dự án Lago Centro Bến Lức với sở thích không gian yên bình, thanh lịch

Việc phát triển dự án phụ cận Long An là thế tất khi trung tâm Long An đã quá tải rồi hoàn chỉnh hạ tầng giao thông kết nối với Long An thì người dân sẽ giãn bớt ra bên ngoài. Trong suốt chu kỳ chờ đợi dự án Lago Centro đủ điều kiện mở bán, doanh nghiệp chịu không ít áp lực và dòng vốn bị chôn trong dự án chưa thành phẩm. Thị trường bất động sản Long An sau nhiều năm sôi động, phát triển nóng như Lago Centro Bến Lức hiện giờ cũng đang cảm nhận sự chững lại của cả nghìn cung dự án mới và các giao du hàng hóa bất động sản.

Muốn Lago Centro thành hiện thực thì cần phải có sự chỉ đạo thấy yêu cầu này là cấp thiết thì yêu cầu các cơ quan chức năng cùng vào cuộc. Lago Centro chính là điểm nóng chuyển về khu vực và được lý giải do hạ tầng đã ổn định, giá đất đã được đẩy lên một mức mới. Long An có một hệ thống hạ tầng giao thông khá toàn diện, gồm đường sắt, đường bộ, đường sông nên tạo ra sự gia tăng cho Lago Centro tại Bến Lức là không hề nhỏ.

Còn với nhà đầu tư Lago Centro chính là nguyên tố góp phần tăng tính thanh khoản của sản phẩm và nâng tầm giá trị thị trường tại Bến Lức càng ngày càng tăng nhanh. Nhiều dự án bị đắp chiếu lâu do pháp lý hoặc do năng lực của chủ đầu tư yếu kém sau thời kì ngừng khai triển, xuất hiện “làn sóng” đàu tư mới như Lago Centro ưng chuẩn thay đổi pháp lý rõ ràng. Ở Bến Lức, thị trường bất động sản đang có những bước tiến mạnh mẽ với sự ra đời hàng loạt các dự án mới tụ tập đông ở khu trung thực bụng phố giá nao núng tăng một cách ổn định.