Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột thư giãn trọn vẹn không gian thoáng

Thanh Pho Ca Phe nằm hướng mặt Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài một trong những tuyến đường trọng điểm của Tp Buôn Ma Thuột. Không chỉ tọa lạc tại một vị trí trọng điểm mà nơi đây còn sở hữu những ưu điểm vượt bậc về thiết kế cũng như mặt không gian. Mang đến cho KH cơ hội sở hữu Đất nền cao cấp nhất.

Thành Phố Cà Phê

Giá trị cuộc sống được nâng cao khi mua nhà tại Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột

Thành Phố Cà Phê thư giãn trọn vẹn

Hiếm có dự án nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại dự án Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột. Tọa lạc ngay tại mặt Đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài. Dự án không những thuận lợi liên kết tới các vị trí quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột thích hợp với toàn bộ mọi người ở mọi giới tính và lứa tuổi. Dự án trên thuộc về những người năng động, hiện đại, mạnh mẽ. Dự án trên tạo cơ hội sống tiềm năng đỉnh cao.

Thanh Pho Ca Phe hội tự những tiện ích cao cấp 5*. Với hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn cao cấp quốc tế và khép kín. Dành riêng cho KH cư dân ổn định gia đình tại Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột này. Bên cạnh đó, dự án Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột còn sở hữu hệ thống các tiện ích đặc biệt. Như thự viện, khu ẩm thực, sân tập golf, bể bơi. Sân tennis theo chuẩn quốc tế, công viên bốn mùa, phòng tập gym đa năng, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đem tới những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống hiện đại cho KH thân thiết của mình.

Khu dự án Thành Phố Cà Phê không gian thoáng

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột còn sở hữu những nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Các biệt thự hạng sang tại Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án có các lô đất nền có diện tích giao động khoảng 105 – 165 m2, 110 – 160 m2 mang cho KH nhiều chọn lọc hợp lý.

Xem thêm thông tin: >>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/vinhomes-co-loa-dong-anh/

Giải pháp cách nhiệt tân tiến nhất thế giới sẽ khiến Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông. Nhờ hệ thống cấp gió tươi và việc sử dụng kính Low-E 2 lớp. Tiết kiệm tối đa kinh phí cho công viêc giữ nhiệt trong phòng. Mà vẫn giữ được độ thông thoáng, sáng và nét thẩm mỹ tối đa trong Đất nền. Sống trong các Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột, cư dân cũng sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30%. Phí sử dụng nước và điện hàng tháng. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án nhà phố và biệt thự, Đất nền nhà phố và biệt thự Thành Phố Cà Phê Buôn Ma Thuột. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc chọn lọc sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ.

Thông tin tại: Vinhomes Golden River