Dấu ấn cho 1 cuộc sống hạnh phúc tại dự án Takashi Kỳ Co Quy Nhơn

can ho Takashi không những được chủ đầu tư trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu mà còn có cả các tiện ích đã đi vào hoạt động xung quanh khu vực, điển hình là các TTTM giúp cư dân có thể thỏa thích mua sắm, giải trí vui chơi lúc sinh sống tại đây.

 Takashi Kỳ Co

khu căn hộ Takashi Kỳ Co

Khu căn hộ cao cấp Takashi Kỳ Co Nhơn Hội không khí ấm áp

dự án căn hộ Takashi Kỳ Co Quy Nhơn là dự án căn hộ chung cư tiếp nối những thành công trong các chuỗi dự án căn hộ chung cư đi trước của như Kỳ co Gateway, Nhơn hội New City ( PK4, PK2, PK9 )… dự án Takashi Kỳ Co Quy Nhơn 1 trong những dự án căn hộ chung cư vượt bậc nhất năm 2021, được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỉ đồng. khu căn hộ Takashi Kỳ Co sở hữu cho mình vị trí tọa lạc hết sức dễ dàng lúc nằm ngay tại mặt tiền Quốc Lộ 19B – nHƠN hỘI – Bình Định- TP.Quy Nhơn. Vị trí tọa lạc này giúp đi đến nhanh chóng tới khu đô thị Nhơn Hội, các quận và huyện xung quanh như: Nhơn Lý, Phù Cát..

Nằm trong lòng dự án căn hộ chung cư TP.Quy Nhơn, vị trí can ho Takashi được xây dựng trên khuôn viên 5,8 ha với hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện. là hệ thống cây xanh, khuôn viên chung, các con đường dạo bộ ven hồ, khu vui chơi ngoài trời và 1 hồ cảnh quan k nhỏ top 1 nội đô… Dự án chung cư còn có được tiết diện mặt nước lên tới ngay trong lòng dự án, giúp thanh lọc không khí, lý do tiết và lưu trữ Số lượng nước trong toàn khu. Sau lúc hoàn thiện, gia chủ dự án Takashi Kỳ Co Quy Nhơn sẽ trải nghiệm hệ thống dịch vụ tiện ích sẵn có trong không gian sống mát mẻ với dịch vụ vận hành chuyên nghiệp cùng 58 tiện nghi hiện đại.Chủ đầu tư dự án căn hộ Takashi Kỳ Co Quy Nhơn không ngừng phát triển hơn nữa với khu quảng trường và đại lộ ngay tại vị trí trung tâm với hệ thống cây xanh và đài phun nước,… Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh nghỉ dưỡng thư giãn lý tưởng

Khu căn hộ Takashi Kỳ Co Danh Khôi Quy Nhơn đầy cá tính

khu căn hộ Takashi Kỳ Co được đội ngũ kiến trúc sư với tay nghề cao bố trí các căn hộ giá rẻ có diện tích mặt thoáng nhiều hơn, chú trọng đến nhu cầu sử dụng sinh hoạt của khách hàng. Một cuộc sống thoải mái, tiện nghi sẽ được định hình trong cuộc sống hàng ngày. Vấn đề an toàn trong khu dân được bảo hộ Bộ Công an, cầu thang thoát hiểm rộng rãi hơn làm tăng khả năng đi đến lúc có sự cố. Cuộc sống của bạn được đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối. dự án Takashi Kỳ Co Quy Nhơn Đó là 1 tại số các khu đô thị nhà hạng sang đắt giá nhất thành phố TP.Quy Nhơn Ngày nay. Toàn bộ chung cư được kiến trúc theo hơi thở thiết kế Hoàng gia Châu Âu cổ xưa. Mặt ngoài của tòa tháp và mặt ở giếng trời đều được ốp phủ đá cẩm thạch để duy trì sức hút vĩnh cửu.

Ngoài ra lúc đến với dự án Takashi Kỳ Co Quy Nhơn KH cũng sẽ nhận được 1 mức giá bán hấp dẫn cùng nhiều chính sách ưu đãi lớn. Điểm cộng hấp dẫn là chủ đầu tư đưa ra mức giá bán dự án Takashi Kỳ Co Quy Nhơn rất tranh đua và chương trình bán hàng nhiều ưu đãi. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được ví dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Bình Định sang trang mới, kích thích thị trường BĐS tăng tốc với những dự án căn hộ chung cư chất lượng, kiểu mẫu.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/thai-nguyen/crown-villas

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River