Dấu ấn khó phai từ dự án căn hộ chung cư Emerald 68

Nằm ở vị trí trên con đường huyết mạch của Bình Dương, chung cu Emerald 68 360homes.vn sở hữu mặt tiền đường Vĩnh Phú 10. dự án căn hộ chung cư Emerald 68 được coi là “trái tim trong lòng trái tim” của tất cả dự án căn hộ qui mô được đầu tư và phát triển.

Emerald 68

Emerald 68 Bình Dương

Chung cư Emerald 68 Lê Phong dự án đẹp nhất

Trước tiên phải khẳng định, Emerald 68 Bình Dương nhận được sự quan tâm của quý vị và nhà đầu tư trước tiên là nhờ vị trí và tên tuổi của hai đơn vị tham gia. Tọa lạc tại khu đất lớn ngay trên mặt đường Vĩnh Phú 10, đối diện đại trung tâm mua sắm siêu thị 24h và hồ cảnh quan, dự án căn hộ chung cư Emerald 68 sở hữu địa thế “kim cương” mà khó có dự án căn hộ nào vào thời điểm hiện tại có thể so sánh được. Vị trí đẹp cũng chính là tiền đề chắc chắn cho tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai của dự án căn hộ tại căn hộ cao cấp Emerald 68 .

Ngoài ra, với vị trí hiện tại, chung cu Emerald 68 360homes.vn dễ dàng tiếp cận với những tiện ích và dịch vụ của toàn khu đô thị bao gồm quảng trường trung tâm và sân chơi nước, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời và vườn nướng BBQ. Ngay bên dưới chân tòa nhà là quảng trường rộng gần 2000m2 nơi tổ chức các sự kiện và không gian công cộng lớn nhất dự án căn hộ chung cư Emerald 68.Không chỉ có vậy, nhờ lợi thế nằm ngay bên cạnh hồ cảnh quan rộng, tòa Emerald 68 Bình Dương còn được hưởng trọn hệ sinh thái xanh của những hàng cây rợp bóng và không gian mặt nước thoáng đãng.

Dự án căn hộ Emerald 68 nhiều tiện ích

Không những thế, thiết kế căn hộ cao cấp Emerald 68 cũng được đánh giá cao với chiều cao 23 tầng và tỷ lệ thấp chỉ sàn rất ít căn. Các căn hộ được bố trí so le độc đáo, tạo mặt thoáng và diện tích tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Với các loại hình diện tích đa dạng từ 49 m2 đến 95 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ. Những gia đình trẻ và có con nhỏ chắc chắn sẽ thấy rất phù hợp với tiêu chí và nhu cầu của mình. Theo xu hướng trên thế giới hiện nay, mô hình Officetel là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi, trên một mặt sàn diện tích khoảng từ 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ, phù hợp với nhiều đối tượng quý vị khác nhau.

Sở hữu cho mình những ưu điểm vượt trội, sức hút của dự án căn hộ chung cư Emerald 68 chưa bao giờ hạ nhiệt. Không chỉ thu hút những quý vị có nhu cầu tìm nơi an cư hoàn hảo mà dự án căn hộ còn có sức hút lớn với những nhà đầu tư bởi tiềm năng cho thuê cực kỳ hấp dẫn. Có lẽ không cần phải bàn nhiều về tiện ích tại dự án căn hộ chung cư Emerald 68 bởi lẽ các dự án căn hộ luôn được đánh giá cao về hệ thống tiện ích đa dạng, đầy đủ và đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sống của cư dân. Với một dự án căn hộ “khủng” như dự án căn hộ chung cư Emerald 68, thậm chí chuỗi tiện ích sẽ được trang bị chi tiết và đầy đủ hơn thế. Cộng hưởng với rất nhiều điểm cộng của dự án căn hộ chung cư Emerald 68, hồ cảnh quan với chức năng của một “lá phổi khổng lồ” cùng ý nghĩa tốt đẹp về phong thủy cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của dự án, có ảnh hưởng lớn đến giá bán dự án căn hộ chung cư Emerald 68, tăng thêm giá trị cùng khả năng thanh khoản tốt trong tương lai.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://360homes.vn/du-an/dmc-melody/

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Dự án Ba Son