phoi canh fpt city

Đầu tư cho thuê tại dự án FPT City Đà Nẵng có tốt không ?

FPT City là một trong những dự án có rất nhiều sự chú ý của các cư dân tương lai và các nhà đầu tư đang nhắm đến thành phố du lịch này.

Vậy việc đầu tư cho thuê tại khu đô thị Đà Nẵng có tốt không và có mang lại lợi ích gì cho các khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng PiRealtor tìm hiểu về vấn đề này. Mời các bạn cùng theo dõi đất nền FPT City Đà Nẵng nhé!

Tìm hiểu thêm về thông tin FPT City Đà Nẵng tại video dưới đây:

Đầu tư cho thuê tại dự án FPT City Đà Nẵng có tốt không ?

Như chúng ta có thể thấy Đà Nẵng là một trong những thành phố du lịch số lượng khách du lịch đến đây ngày càng đông. Đà Nẵng cũng là tâm điểm diễn ra rất nhiều các lễ hội hàng năm như lễ hội bắn pháo hoa quốc tế, sự kiện APEC năm 2017, thu hút nhiều khách du lịch tới dự án đất nền FPT City.

FPT City Đà Nẵng cũng hứa hẹn mang tới cho các quý cư dân dự án FPT City sự thoải mái hơn, nâng cao đẳng cấp và sự phát triển đầu tư cho về những lợi nhuận kinh tế. Hơn nữa, giá trị bất động sản của dự án FPT City cũng gia tăng rất nhiều. Các dự án nhà phố FPT City đang được quy hoạch ở đây mang tới sự thuận tiện trong việc di chuyển ví dụ như tới trung tâm thành phố và sân bay chỉ 30 phút, đến bãi tắm Tân Trà 5 phút và phố cổ Hội An 15 phút.

Trong thời gian sắp tới, sông Cổ Cò sẽ được quy hoạch nạo vét mở rộng thành tuyến du lịch đường thủy kết nối thành phố Đà Nẵng với phố cổ Hội An. Đường Võ Chí Công cũng sẽ được khởi công làm cầu nối qua sông Cổ Cò tới bãi tắm Tân Trà. Như vậy, trong tương lai, dự án đất nền FPT City sẽ mang tới sự thuận lợi cho quý cư dân.Vậy việc đầu tư cho thuê tại dự án nhà phố FPT City là một quyết định hoàn toàn chính xác.

phoi canh fpt city

Chủ đầu tư của khu đô thị FPT City

Chủ đầu tư khu đô thị FPT City cũng rất quan tâm tới các tiện ích nội khu và tiện ích đó về các trung tâm thương mại, nhà phố mua sắm, các cửa hàng. Ngoài ra, về tiện ích sức khỏe, đất nền FPT City Đà Nẵng còn có các trung tâm thể thao trong trong và ngoài trời, giúp cho các cư dân có nhiều nhà máy luyện tập vào nhiều thời điểm trong ngày. Một số các dịch vụ khác cũng được quan tâm để mang tới sự thuận tiện trong cuộc sống. Ngoài ra còn có hồ cảnh quan, mang tới một không gian thoáng đãng, thoải mái, rất thiên nhiên cho các cư dân dự án FPT City Đà Nẵng.

Hiện tại, giá bán của dự án nhà phố FPT City cũng có sức tăng tốt, hứa hẹn mang đến cho các chủ đầu tư nguồn thu khủng trong tương lai. Đây là yếu tố lớn được nhiều người quan tâm.

Nếu còn những băn khoăn thắc mắc về dự án giá FPT City Đà Nẵng, các bạn có thể liên hệ với PiRealtor. Đây là một trong những đơn vị cung cấp những thông tin chính xác và nhanh nhất tới quý khách hàng nhà phố FPT City Đà Nẵng, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm biệt thự FPT City Đà Nẵng phù hợp nhất với nhu cầu của mình.