Dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Vinhomes Golden River

Căn hộ Vinhomes Golden River tọa lạc ngay cạnh trung tâm thành phố. Căn hộ có diện tích không gian xanh lớn đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại nhất. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Duplex Vinhomes Golden River, Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.

biet-thu-vinhomes-golden-river1

Khám phá sự yên bình khi bạn hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp, thật sự hoàn hảo và rộng lớn không chỉ tại Vinhomes Golden River mà còn mở rộng ra sông Sài Gòn ngay bên cạnh. Vinhomes Golden River sẽ là địa điểm lý tưởng đáp ứng tốt nhất nhu cầu sống, học tập, phát triển bản thân và vui chơi hoàn hảo không chỉ cho các em mà cho cả gia đình.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn; hội đủ các yếu tố về vị trí đắc địa, trong một quy hoạch tổng thể hoàn chỉnh về chức năng và một môi trường phủ xanh toàn diện trong lành, Duplex Vinhomes Golden River là nơi lý tưởng bậc nhất để bạn tận hưởng cuộc sống.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes4

Căn hộ Vinhomes Golden River với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp như: Hồ bơi, nhà hàng, cafe, spa, phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em… Với hệ thống tiện ích đầy đủ ngay khu căn hộ, bạn sẽ không phải đi đâu để relax sau 1 ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh vị trí đẹp bậc nhất khu đô thị, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Golden River sở hữu các loại hình sản phẩm đa dạng và ưu việt hàng đầu, do nhà thầu nổi tiếng thế giới tư vấn thiết kế. Tất cả các căn hộ đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Căn hộ Vinhomes Golden River luôn đảm bảo đem lại sự tăng trưởng giá trị đầu tư trong tương lai. Liên hệ 0906.190.978