D’Edge Thảo Điền chú trọng mang đến khách hàng tiện nghi từng chi tiết

D’Edge Thảo Điền toạ lạc tại Nguyễn Văn Hưởng Thảo Điền quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh phát triển bởi Capitaland Việt Nam cung cấp nhiều khách hàng quan tâm. Bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2 định nghĩa một khu căn hộ đầu tư an toàn cho quý cư dân. Hãy đến tham quan những ưu điểm ở bán căn hộ d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tại du an edge thao dien, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong khu chung cư, giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại và mang lại cho bạn cuộc sống hoàn mỹ như mong muốn.

D’Edge Thảo Điền với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn.

can ho d Edge thao dien với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… D’Edge Thảo Điền có môi trường trong lành và không khí mát mẻ quanh năm là nơi lý tưởng để xây dựng cuộc sống gia đình.

Tiện ích đẳng cấp mọi cư dân D’Edge Thảo Điền: Hồ bơi tràn hiện đại, cao cấp Khu vui chơi trẻ em với diện tích rộng, với nhiều loại hình vui chơi đảm bảo cho sự phát triển của trẻ em. Phòng tập gym với máy móc trang thiết bị hiện đại cao cấp. Nhà hàng sang trọng, đẳng cấp.

D’Edge Thảo Điền sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng…

Quý khách có quan tâm thông tin can ho new city thu thiem hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu: Hotline: 0903191286

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho dự án d’Edge Thảo Điền quận 2 mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/vi-tri-cua-du-an-can-ho-d-edge-capitaland-thao-dien-o-dau/