Diamond Bay Phan Thiết đất nền không gian hợp lý không gian thoáng

Điều kiện bàn giao các đất nền biệt thự tại biet thu Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn ra sao? Giao thô hay hoàn thiện? Tiếp nối series bài viết chia sẻ góc nhín, phân tích về biet thu Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn , chúng tôi sẽ chia sẻ về các hạng mục bàn giao bên trong dự án phan thiết.

Diamond Bay Phan Thiết

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết Bình Thuận không gian hợp lý

Ở trong dự án đất nền cao cấp này, KH mua nhà sẽ nhận ra hài lòng về địa điểm xây dựng của dự án. Sở hữu một biet thu Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng khí quanh năm mà không đất nền biệt thự nào trong khu vực có được. Khả năng sinh lời từ dự án đất nền cao cấp cũng rất cao nếu sau này chủ sở hữu muốn chuyển nhượng hay cho thuê bởi biet thu Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn có vị thế “cận giang” thông thoáng, Bên cạnh đó lại nằm tại địa điểm mà khi di chuyển vào trung tâm thành thị lại tiện lợi, không xẩy ra hiện trạng kẹt xe hằng ngày. Không những di chuyển thuận lợi, thông suốt, sống tại Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp dân cư cũng không phải lo lắng bởi sự ô nhiễm tiếng ồn khi dự án đất nền cao cấp nằm cách đại lộ Đông Tây đến 500m và đường Vành đai 2 đến 1,3km. Trong khi đó còn được kế thừa trọn vẹn những tiện ích khu vực mang đến như bệnh viện, trường học, công viên, bến xe, trung tâm thương mại, chợ, …Trong tương lai khi khu thành thị cảng Phú Định được hoàn thành, giá trị Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp đảm bảo sẽ được tăng thêm rất nhiều lần.

Do vậy, khoan chưa nhắc đến hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao và cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại, Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp đã thực sự vượt bậc và ghi điểm với KH nhờ lợi thế về vị trí. Trẻ em, học sinh trong Diamond Bay Phan Thiết được học tập và đào tạo trong môi trường giáo dục tân tiến theo tiêu chuẩn quốc tế tại trường quốc tế Úc. Trường quốc tế Úc nằm ngay khu dân cư sinh sống thuận tiện cho việc di chuyển của các em, bố mẹ không mất thời gian đưa đón cũng như hạn chế tai nạn giao thông cho các em nhỏ. Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp nằm trong khu quy hoạch với đầy đủ những tiện ích như khu công viên thoáng khí rộng rãi với cây xanh, khu cửa hàng thương mại ( mix – use ), trường học rộng 1,2 hecta ngay trong nội khu…

Biệt thự Diamond Bay Phan Thiết không gian thoáng

Mặt bằng biet thu Diamond Bay Phan Thiet GKG.com.vn lần này có nhiều sự khác biệt, khi cách phân chia diện tích đất nền biệt thự có sự linh hoạt, đa dạng hơn, và phù hợp cho nhiều đối tượng KH lựa chọn. Khi sống trong dự án đất nền cao cấp đất nền, ngoài việc được tận hưởng bầu không khí thoáng đãng từ trên cao và ngắm nhìn view trọn vẹn tỉnh Bình Thuận hoa lệ, cư dân còn có thể tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng khi tận dụng được sức gió, và ánh sáng từ thiên nhiên. Chính vì vậy toàn bộ các ngôi nhà tại dự án đất nền cao cấp đều tiếp nhận nắng, gió tự nhiên nhiều nhất, cùng những khoảng xanh đan xen làm hài hòa không gian trong nhà, cũng như tổng thể dự án.

Nghiên Cứu Thêm tại bảng giá Phan Thiết : dat binh thuan

Với mức giá tọa lạc tại phân khúc trung bình khoảng từ 14.5 triệu/m2. So với các dự án đất nền cao cấp cùng phân khúc và ở khu vực Phan Thiết thì tiện ích Diamond Bay Phan Thiết đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. Diamond Bay Phan Thiết Võ Nguyên Giáp có giá bán dự kiến là khoảng 14.5 tỷ/căn, vì có vị trí vàng tai khu trung tâm tỉnh Bình Thuận. Đây là một mức giá hợp lý cho đất nền chuẩn Châu Á hiện đại với những tiện nghi không thể nào bỏ qua. Diamond Bay Phan Thiết là sự chọn lựa sáng suốt cho KH nào đang đang quan tâm mua nhà để ở hay đầu tư kinh doanh bất động sản. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ Quý vị.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Dự án Ba Son