tong the du an sun grand city new an thoi

Điểm nổi bật của Sun Grand City New An Thới

Sun Grand City New An Thới với 35 hecta quỹ đất vàng tại điểm giao cắt đường kính 75 An Thới, Phú Quốc. Từ khi có những thông tin đầu tiên trên thị trường được lan truyền thì đến nay dự án khu nghỉ dưỡng Sun Grand City New An Thới của tập đoàn Sun Group thực sự là một trong những cái tên nổi bật nhất hiện nay.

 

Và điều gì đã tạo nên những điểm nổi bật để xây dựng giá trị của dự án Sun Grand City New An Thới trên thị trường bất động sản Phú Quốc vốn được xem là sự cạnh tranh lớn của các dự án đẳng cấp hiện nay. Để tìm hiểu nội dung này thì duanbason.net sẽ cung cấp đầy đủ những chia sẻ liên quan trong bài viết sau đây.

Vị trí Selavia Phú Quốc là một trong những địa điểm đẹp trên thành phố Phú Quốc và hiện nay là một trong những địa danh du lịch rất hấp dẫn. Một khu nghỉ dưỡng được tạo nên bởi TTC group có quy mô 290 hecta là toàn bộ quỹ đất tại vịnh đầm Phú Quốc nổi tiếng thuộc thị trấn Dương Tơ.

Khu đô thị nghỉ dưỡng Selavia Phú Quốc nằm đan xen giữa vùng đất tiếp giáp với tuyến đường xuyên đảo Phú Quốc và khu vực Vĩnh đầm được đánh giá là khu vực có hệ sinh thái tự nhiên độc đáo. Nơi đây hội tụ đầy đủ các yếu tố về giao thông và đặc biệt là hệ sinh thái tự nhiên đa dạng rất thích hợp để phục vụ du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án mới tại Phú Quốc với đa dạng các loại hình sản phẩm và được quản lý vận hành bởi những thương hiệu hàng đầu trên thế giới sẽ có thể tăng khả năng khai thác dịch vụ để nâng cao chất lượng đầu tư của khách hàng. 

Nếu quý khách quan tâm đến dự án Selavia Phú Quốc thì có thể xem thêm nội dung giới thiệu và đánh giá của chuyên gia Trần Đình Hiếu tại đây: Selavia Phu Quoc

Rất nhiều thông tin liên quan đến dự án nhà phố biệt thự Selavia Phú Quốc của công ty cổ phần Toàn Hải Vân sẽ được trình bày đầy đủ và chi tiết để khách hàng dễ dàng tham khảo.

tong the du an sun grand city new an thoi

 

Dự án Sun Grand City New An Thới có giá bán tốt

 

Giá bán là một trong những điểm nổi bật được nhận xét từ dự án biệt thự Sun Grand City New An Thới của tập đoàn Sun Group.

 

Hiện nay với sự khan hiếm về quỹ đất ven biển của Phú Quốc và đặc biệt là những khu vực có diện tích lớn để xây dựng khu nghỉ dưỡng. Vì vậy sự xuất hiện của dự án Sun Grand City New An Thới đã tạo nên sự khác biệt và theo đó nhiều người nhận định mức giá của dự án này sẽ cao.

 

Ngoài dự án Sun Grand City New An Thới thì hiện nay Phú Quốc còn có nhiều dự án đang trong giai đoản mở bán với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Quý khách quan tâm và muốn tham khảo thêm các dự án mới hiện nay có thể xem chi tiết tại đây: cac du an Phu Quoc

Giới thiệu và đánh giá của Trần Đình Hiếu về những dự án đang Hot hiện nay sẽ giúp cho quý khách có thêm nhiều thông tin tham khảo và tạo ra những cơ hội đầu tư phù hợp cho quý khách.

 

Thực tế cho thấy rằng với mức giá khoảng 6,5 đến 10 tỷ cho những căn biệt thự tại Sun Grand City New An Thới thì đây là một mức giá hoàn toàn phù hợp với thị trường hiện nay và cũng tương xứng với giá trị mà dự án của Sun Group tạo dựng. 

 

Vì vậy giá bán sẽ là một trong những điểm tạo nên sức hấp dẫn và tăng tính nổi bật của dự án Sun Grand City New An Thới tại thị trấn An Thới.

 

Vị trí tiềm năng của Sun Grand City New An Thới

 

Vị trí đắc địa tại khu vực nằm ven biển của thị trấn An Thới với điều kiện hội tụ của tự nhiên và con người đang tạo nên một khu vực tiềm năng về phát triển du lịch.

 

Nơi đây được thiên nhiên ban tặng điều kiện khí hậu ôn hòa và rất phù hợp để phát triển du lịch với điều kiện sinh thái tự nhiên nguyên sinh và có nhiều thắng cảnh đẹp. Bên cạnh đó vị trí Sun Grand City New An Thới còn được sự hỗ trợ từ sự phát triển của cộng đồng dân cư bên ngoài và các khu nghỉ dưỡng nằm tại An Thới hiện nay.

 

Đặc biệt là quá trình phát triển giao thông đi qua khu vực vị trí dự án Sun Grand City New An Thới cũng là một trong những vấn đề tạo nên giá trị của công trình này. Không chỉ mang lại điều kiện đi lại thuận lợi mà dự án Sun Grand City New An Thới còn thừa hưởng tiềm năng tăng giá của hạ tầng giúp cho công trình này được nhận định là sẽ trở nên có giá trị hơn trong những năm tới.

 

Giá bán dự án của Sun Group tại Phú Quốc là bao nhiêu? Có nên mua không? Xem ngay thông tin từ Trần Đình Hiếu với những đánh giá về vấn đề này qua bài viết Sun Grand City New An Thới. Nội dung bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hay và giúp quý khách hiểu sâu hơn về nhà phố biệt thự của Sun Group tại Phú Quốc.

 

Sun Grand City New An Thới là dự án được đầu tư hiện đại

 

Khu nghỉ dưỡng Sun Grand City New An Thới tại Việt Nam đảo phú quốc là một trong những công trình được đầu tư mạnh tay của tập đoàn Sun Group.

 

Doanh nghiệp này sở hữu quỹ đất 35 hecta nhưng lại phát triển dự án với mật độ 65%. Khu biệt thự Sun Grand City New An Thới sẽ đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm với số lượng ước tính khoảng sáu 862 sản phẩm. Là một trong những công trình được đầu tư về chất lượng cũng như kiến trúc vô cùng độc đáo đang làm tăng sức hấp dẫn của công ty này.

 

Chủ đầu tư Sun Group đã mang đến cho dự án Sun Grand City New An Thới loại hình kiến trúc đậm phong cách Địa Trung Hải vốn được đánh giá cao trên thế giới. 

 

Như vậy với ba điểm nổi bật quan trọng như trên thì duanbason.net tin chắc rằng Sun Grand City New An Thới sẽ là một sự lựa chọn hợp lý để quý khách tham khảo đầu tư tại Phú Quốc.