du an gem riverside ven song sai gon

Điểm thu hút nhà đầu tư đến với dự án Gem Riverside là gì ?

Năm nay ,Gem Riverside đang là dự án với một vài tiềm năng phát triển mạnh mẽ từ hạ tầng cơ sở đến phong cảnh đô thị. Trong thười gian sắp tới ,các nhà đầu tư chọn lựa với những căn hộ tại đây sẽ với khả năng tối ưu hoá lợi nhuận cao nhất.Nhà đầu tư vào căn hộ Gem Riverside đang có rất nhiều cơ hội để tăng thêm lợi nhuận .

gem riverside

Tiềm năng giá trị của căn hộ tại Gem Riverside

Gem Riverside được giả như một viên ngọc sáng ven sông, và nó sẽ với giá trị như 1 viên ngọc tuyệt đẹp. Thời điểm giai đoạn này, Gem Riverside vẫn chưa lên sàn, song nó đã là điểm lôi kéo sự lưu tâm của các NĐT. căn hộ Gem Riverside ven sông luôn với một số giá trị đặc sắc rất riêng từ cảnh quan, không gian sống đến nhân tố phong thuỷ. Và bởi vậy, tiềm năng phát triển của nó là rất lớn.

Thêm nữa, dự án Gem Riverside có vị trí chiến lược trong giao thông đi lại. Thời điểm ngày nay, việc đi đến đến dự án vẫn mang nhiều vướng mắc về hạ tầng. Nhưng ngay lúc dự án chưa hoàn thiện, vấn đề này đã được xử lý. Chuẩn bị năm 2018, trục đường Song Hành sẽ được hoàn thành thay đổi hoàn toàn bản đồ giao thông trong khu vực. Một dự án mới cũng đang được thành phố tập trung phát triển là tuyến phố nối Mai Chí Thọ và vành đai 2, tuyến phố này sẽ đi qua mặt đường dự án Gem Riverside.

Gem Riverside sẽ với một môi trường sống xanh trong lành. Không chỉ với một công viên cây xanh có diện tích một.9hecta, cách Gem Riverside không xa là công viên cây xanh của thành phó mang quy mô 7 hecta. Dự án Gem Riverside như lọt giữa không gian xanh kỳ bí. Thời gian tới khi những dự án trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc được triển khai và hiện hữu, một số tiện ích, phong cảnh xung quanh càng nâng tầm giá trí của dự án này.

Quy hoạch của đô thị là đưa quận 2 trở nên trọng tâm hành chính của thành phố. Đó là một chọn lọc với ảnh hưởng mạnh mẽ tới sự phát triển của phân khúc nhà đất quận 2. Điển hình là sự tăng mạnh mẽ về thu hút đầu tư BDS tại đó.

những tin tức thêm về dự án Gem Riverside

Dự án Gem Riverside nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc thuộc quận 2. Dự án với 1 địa thế đẹp có 3 mặt đều hướng sông. Tổng diện tích quy hoạch của dự án là 6,7 hecta. Dự án được xây dựng có 6 toà nhà. Chiều cao mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ tại Gem Riverside là 3100 căn với nhiều diện tích trong dao động 50-100m2. Dự án được thiết kế theo phong cách thiết kế châu Âu, được kỳ vọng sẽ trở nên 1 không gian sống chuẩn châu Âu giữa lòng Sài Gòn.

Cập nhật thông tin ban chung cu quan 2 ngay hôm nay .

Gem Riverside được triển khai thi công từ đầu năm 2017 và dự kiến bàn giao nhà vào năm 2019. CDT là tập đoàn Đất Xanh, một tập đoàn địa ốc cường thịnh trong lĩnh vực BĐS có nhiều dự án đình đám tại Sài Gòn. Trong dịp cuối năm này, CĐT chuẩn bị sẽ ra mắt căn hộ đợt Thứ nhất. Đây đảm bảo sẽ là một cú hích để Gem Riverside khẳng định giá trị của mình trên phân khúc.