Điều cần quan tâm khi chọn mua bơm chống cháy nổ là gì?

Các doanh nghiệp hiện nay đều có nhu cầu sử dụng máy bơm chống cháy nổ để phòng tránh các vụ cháy có thể xảy ra. Không chỉ dùng phòng cháy mà máy bơm chống cháy còn được dùng trong hệ thống chữa cháy của các cơ  quan phòng cháy chữa cháy hiện nay. Chính vì vậy mà khi lựa mua máy bơm cứu hỏa không thể chỉ chọn qua loa mà cần phải cẩn thận từ khâu lựa chọn. Ở trong bài viết này sẽ là một phần nhỏ lưu ý bạn cần biết để chọn mua máy bớm chống cháy nổ tốt nhất!

Trước hết máy bơm phải chạy tốt, tốt, độ bền cao, vận hành hữu hiệu. Lượng nước bơm nhiều, nhanh, cột áp có mẹo hay đẩy nước lên cao theo độ cao bao nhiêu mét.

Cần để mắt tới đến loại điện vận hành cho một số sản phẩm bơm chạy bằng điện như một số hãng máy bơm chữa cháy Pentax hoặc Ebara hay dòng máy vận hành nhiên liệu Diesel Dùng ở một số khu vực không tưởng điện sẽ vận hành máy bơm chạy dầu hoặc vận hành xăng pha nhớt như hãng máy bơm chữa cháy Tohatsu.

>> Click để thêm thông tin chi tiết

Công suất của máy bơm cứu hỏa thường lớn hơn so với một số loại máy bơm nước bình thường do đặc điểm đặc thù là cần phải bơm một lượng lớn trong giai đoạn ngắn. Nhân tố độ cao hút nước ý nói về dao động các mà máy bơm được hút. Tốt khi lắp máy bơm là đặt gần nguồn bồi bổ nước. Bởi độ cao thực tế thường nhỏ hơn chỉ số được ghi trên thân máy.

Coi xét nữa khi lựa chọn bơm cứu hỏa đó là chất lượng nên chọn máy vận hành bằng diesel. Bởi nguồn cung cấp năng lượng cho bơm là điều vô cùng trọng tâm. Thường thì nhiều người sẽ chọn mua máy bơm cứu hỏa hoạt động bằng điện vì tính tiện dụng của nó, nhưng cũng cần nhớ rằng khi có cháy xảy ra người ta thường phải cắt hết nguồn điện để đảm bảo tính an toàn không để xảy ra chập điện khiến cháy càng mạnh hơn.

Bên cạnh một vài nhân tố nêu ra ở trên, bạn cũng cần phải để mắt tới đến các nhân tố khác như chiều cao, công trình cần bảo vệ…để chọn mua được loại máy móc cứu hỏa hợp nhất. Song song đó, công tác bảo hành, bảo hành máy bơm cứu hỏa định kỳ cũng góp phần đem lại độ vận hành ổn định, tốt cho máy bơm, tránh được một số rủi ro không cần thiết.

Để có mẹo hay lựa mua được sản phẩm máy bơm chống cháy nổ tốt, quý thượng đế vui lòng liên hệ với Hotline của tất cả chúng tôi để nhận được thông báo chi tiết, chuẩn xác, giá thành về sản phẩm này.

Mỗi sản phẩm của công ty chúng tôi đều có tem nhãn của nhà mặt phố sản sinh, luôn chắc chắn hàng thật, đúng tốt nhất tới tay người tiêu sử dụng.

>> Nghiên cứu kỹ thêm những sản phẩm khác tại đây <<