Điều gì tạo nên sức hút của khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son với các nhà đầu tư

Hoàng Minh Decor chuyên nhận thiết kế nội thất cho Vinhomes Golden River là dự án chung cư mới được VinGroup triển khai tại đường đường Tôn Đức Thắng, thuộc khu vực trung tâm của quận 1. Sở hữu địa điểm đặc địa, ôm trọn hồ điều hòa, thuận lợi cho giao thông, dự án chung cư hiện đang tạo sóng tại khu vực phía Đông TP.Hồ Chí Minh. Cũng tại đây, lần đầu tiên tại Việt Nam một hệ thống nước sạch đạt tiêu chuẩn châu Âu cũng được đáp ứng tới từng căn hộ.

Vinhomes Golden River

Nơi thư giãn sau một ngày làm việc

Nằm ngay vị trí trung tâm nhất của đường Tôn Đức Thắng, lọt giữa khối văn phòng và có một diện tích rộng 25,3 ha nằm ngay bên cạnh công viên điều hòa lớn rộng, trong đó hồ điều hòa rộng, các tòa khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son được hưởng rất nhiều lợi ích từ địa điểm này. VinGroup tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Vinhomes Golden River Cho thue . Với bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, chắc chắn trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết hiện trạng quá tải về giao thông tĩnh của TP.Hồ Chí Minh.

Tại Vinhomes Golden River Cho thue là một hệ thống tiện ích tân tiến danh tiếng hiện nay. Với kinh nghiêm của một CĐT luôn đi đàu trong các dự án chung cư và người định hướng phong cách mới cho thị trường, các tiện ích mà VinGroup xây dựng luôn được sự để ý đặc biệt của KH bởi cư dân mong muốn rằng sau khi bản thân và gia đình dọn về ở nơi ấy, sẽ đươc hưởng những giá trị sống tốt nhất và tiện nghi mà tiện ích dự án chung cư đem lại.Hệ thống phòng tập Spa, GYM và sân vận động quy mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của Hoàng Minh Decor .

Không gian xanh lý tưởng trong thiết kế tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son

Triết lý căn hộ hạng sang hòa hợp với tự nhiên xanh cũng được tiến hành và mỗi căn hộ của công ty thiết kế thi công nội thất , tạo nên những lợi ích kép, tác động tích cực đến đời sống của khách hàng, đến sự phát triển của thế hệ tương lai lúc có một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Đồng thời khả năng tiết kiệm điện áp tại những căn hộ hạng sang này là rất lớn, giúp cho KH có những khoản tiết kiệm chi phí thực tại cho đời sống của gia đình. Các Logia của căn hộ hạng sang đều được thiết kế thoáng rộng, vì thế gia chủ có thể tha hồ trang trí, bày birnj bàn ghế, cây cảnh, hoa dây leo…. Thêm một vài cốc nến hay chùm đèn lung linh, ngay lập tức, ban công khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son sẽ được biến hóa thành góc nghỉ ngơi sang chảnh không thua kém các resort cao cấp nhưng lại nằm lưng chừng trời.

khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son là một dự án chung cư tiên phong trong việc xây dựng chung cư sinh thái và được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank. Kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son. khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi. Ưu đãi khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Ba Son hiện vẫn được chúng tôi liên tục cập nhật thông tin mới nhất từ CĐT để đem tới thông tin hấp dẫn và có hiệu quả nhất cho khách hàng.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903191286

Tìm hiểu thêm