Điều quan trọng trong phong thủy khi mua nhà chung cư Opal Park Âu Cơ

– Khi lựa chọn các căn hộ chung cư để làm nơi an cư lạc nghiệp thì đầu tiên chúng ta cần phải xác định việc lựa chọn hướng cửa sao cho phù hợp mệnh và tuổi của mình, sau đó chúng ta cần phải quan tâm đến cả về hình dạng bên ngoài và cả về cấu trúc bên trong của căn hộ (các bạn có thể tham khảo những điều này tại bản đồ dự án căn hộ Opal Park Âu Cơ).

Điều quan trọng trong phong thủy khi mua nhà chung cư Opal Park Âu Cơ 
 
Bằng tất cả những kinh nghiệm thực tế được đúc rút theo một phong cách bài bản, dựa vào những điểm độc đáo tại căn hộ Opal Park Tân Bình,… hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 12 những điều trọng yếu về phong thủy khi tiến hành mua nhà chung cư .
 
Với những mong muốn rằng căn hộ chung cư thực sự tốt về các mặt phong thủy thì quý khách hàng nên quan tâm ngay từ khi bắt đầu chọn mua để tránh gặp phải những điều không hay trong cuộc sống và quý khách đỡ phải sửa chữa tốn kém, bên cạnh đó lại đảm bảo được sự hài hòa giữa công năng – sử dụng với những thẩm mỹ kiến trúc và phong thủy, tương tự như dự án căn hộ Opal Park Âu Cơ với phong thủy nổi bật của dự án.

 
Những điều lưu ý khi lựa chọn căn hộ hợp phong thủy
 
– Khi lựa chọn các căn hộ chung cư để làm nơi an cư lạc nghiệp thì đầu tiên chúng ta cần phải xác định việc lựa chọn hướng cửa sao cho phù hợp mệnh và tuổi của mình, sau đó chúng ta cần phải quan tâm đến cả về hình dạng bên ngoài và cả về cấu trúc bên trong của căn hộ (các bạn có thể tham khảo những điều này tại bản đồ dự án căn hộ Opal Park Âu Cơ).
 
– Về hình dạng chung của ngôi nhà, thì các bạn nên lựa chọn những căn hộ có hình dạng vuông vức, tránh lựa chọn những căn hộ méo mó hoặc là bị khuyết những góc quá lớn, vừa không tốt về phong thủy, lại vừa khó khăn trong việc để sắp đặt được đồ nội thất bên trong. Nếu như rơi vào trường hợp này, thì các bạn có thể khắc phục bằng cách đó là cần treo một chiếc gương lớn treo tại những góc khuyết để bù lại và nhằm mục đích để tạo cảm giác tròn đầy cho căn hộ.
Dự án căn hộ Song Ngọc được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án căn hộ khá lý tưởng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà bên cạnh đó lại có phong thủy rất tốt, giúp gia chủ thêm an cư lạc nghiệp. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư, hãy liên hệ với phòng kinh doanh dự án để tìm hiểu và lựa chọn căn hộ ưng ý cho mình.
PKD.DA: 0905.222.379