Căn hộ The Front Vinhomes Golden River có vị trí tọa lạc giáp với đường Tôn Đức Thắng, mô hình phát triển chính là văn phòng, dịch vụ, thương mại. Trong đó có 3 tòa là Front 1, Front 2, Front 3 và tòa tháp thương mại cao 60 tầng là biểu tượng của dự án.

Các căn hộ The Front Vinhomes Golden River đều được thiết kế theo tiêu chuẩn rất khắt khe. Trong mọi căn hộ đều được trang bị thiết bị hệ thống căn hộ thông minh, đồ đạc nội thất cao cấp, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Bosch, Hansgrohe,Duravit…

Được tư vấn, thiết kế bởi những đơn vị hàng đầu thế giới như EDSA, Gensler (Hoa Kỳ),Vinhomes Golden River mang đến một không gian sống hoàn hảo theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tương tự cư dân các khu The Aqua, The LuxuryThe Victoria, bạn sẽ được sử dụng những dịch vụ chăm sóc tại nhà, và thậm chí cả các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng trong khu dự án Vinhomes Golden River.

Các căn hộ này đều có View hướng sông trực diện mang đem lại không gian sống trong lành, xua ta những mệt mỏi của con người sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Vinhomes luôn xây dụng một cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại nên là cư dân tại căn hộ Vinhomes Golden River, quý khách có thể mở rộng được các mỗi quan hệ xã hội của mình với những người thành đạt trong cuộc sống.

Căn hộ The Front Vinhomes Golden River được xây dựng bởi tập hợp các nhà thầu lớn, có uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam với chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – Tập đoàn rất thành công trong lĩnh vực bất động sản như: Vinhomes- BĐS cao cấp; Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng, Condotel – BĐS du lịch. Với mong muốn mang lại cuộc sống viên mãn cho người dân Việt Nam, Vingroup không ngừng phát triển, luôn đảm bảo các công trình của mình có chất lượng cao, hoàn thành đúng thời gian, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.