Thu Thiem Empire City

Đời sống trong mơ ở Empire City

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người đều nhận định khá cao dự án Empire City duanempirecity.net và cho rằng đây là một trong số những nơi đáng sinh sống nhất tại Quận 2 nói riêng và Tp.HCM nói chung. Nhiều tiện ích, dịch vụ, kết cấu, cách thức sắp đặt, trang trí không gian của dự án bất động sản Empire City Read More đều hướng tới một đời sống tuyệt mỹ nhất cho cư dân thành phố. Hãy cùng chúng tôi khám phá kỹ lưỡng hơn để nắm rằng tại vì sao rất đáng sống ở công trình Empire City?

River Park xem thêm dự án nhà phố với quy mô rộng lớn sang trọng được quy hoạch cao cấp sở hữu phần lớn dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,Dự án River Park sản phẩm khó lòng bỏ qua ví như quý Anh chị em đang quan tâm thị phần nhà phố khu đông.

Thu Thiem Empire City

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Căn hộ Empire City tọa lạc ở khu dân cư Thủ Thiêm, Quận 2, Tp.HCM là một phức hợp thương mại đẳng cấp view sông được trang bị nhiều chức năng đẳng cấp, đáp ứng hầu hết đòi hỏi sinh hoạt của mọi người. Empire City Thủ Thiêm là 1 trong những công trình thuộc phân khúc chung cư đẳng cấp, hiện đại của Keppel Land (Top 10 nhà đầu tư bất động sản tốt nhất ở nước ta 2015) với 2 dòng sản phẩm then chốt là dòng khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với những tiện ích kèm theo như sân golf, khuôn viên yên tĩnh, siêu thị và dòng căn hộ chung cư cao cấp.

Sống tại Empire City, bạn không mất đến 10 phút để có khả năng đi tới Quận 1 và còn có những đoạn đường ven sông thu hút vô cùng thuận tiện cho vấn đề tản bộ dạo mát ngắm cảnh hay tập thể dục, do ở kế sông thế nên bầu không khí ở chỗ này luôn thoáng mát, không chịu sự ô nhiễm của môi trường. Nếu như suy xét từ một góc cạnh tâm linh, vùng đất của căn hộ chung cư Empire City Thủ Thiêm được xây dựng cạnh con sông Sài Gòn đối diện với chung cư Eco Smart City Thủ Thiêm, theo quan niệm phong thủy thì những nơi sát ao, hồ, sông,… sẽ có nhiều thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, tiện ích của căn hộ công trình Empire City được cấu trúc bố trí phù hợp, sáng tạo, tạo thành 1 sự cân bằng tuyệt vời giữa không gian chung và môi trường sinh hoạt riêng của từng người. Các phòng ở dự án Empire City City Thủ Thiêm được xây dựa vào đặc trưng phong cách Âu châu hết sức tân tiến bao gồm: hai nhà vệ sinh, 2-3 phòng ngủ, nét đặc biệt là nhà bếp, phòng ăn và chỗ tiếp khách chung trong 1 không gian, đây là 1 cách thức để tối đa công năng sử dụng diện tích trong chung cư. Ưu thế của thiết kế này sẽ làm cho điều kiện sinh hoạt chung của chung cư trở nên thoáng mát hơn, không bị bó buộc, cùng với đấy sẽ làm tăng cường tính kết nối trong sinh hoạt gia đình.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức sản phẩm bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư Đại Phúc vanphucriversidecity.today bên cạnh sông Sài Gòn sở hữu quy mô khôn xiết đẳng cấp 198ha,điểm nhấn ấn tượng của Dự án Vạn Phúc là cơ sở vật chất hạ tầng rất đẹp và chất lượng cao.

Đặc biệt mức giá và biện pháp thanh toán lúc tậu căn hộ Empire City cũng rất hấp dẫn. Các căn hộ đã gồm nội thất hoàn chỉnh, cư dân có thể ở ngay, hầu hết những căn hộ đã có sổ đỏ. Nếu trả tiền 100% giá trị căn hộ ngay trong lần đầu tiên, quý khách sẽ được chiết khấu 12% giá trị của ngôi nhà, không những vậy, ngân hàng SeABank trợ giúp một gói tín dụng khuyến mại tới 70% giá trị căn hộ, lãi vay 0% trong 12 tháng đầu tiên. Với một số thông tin khái quát thì rõ ràng các bạn cũng nhận ra rằng đây là một dự án cực kỳ đẳng cấp tuy nhiên cũng có phong phú ưu đãi cực kỳ đặc biệt mà bạn đừng nên bỏ qua!