Dòng bơm hút bùn đặt chìm của tsurumi có những ưu điểm gì?

Ở nước ta, hàng năm trong ngành thi công, xây dựng có rất nhiều những công trình cần nạo vét, hút bùn. Trong nuôi trồng thủy hải sản, người dân cũng cần nhiều máy bơm hút bùn nạo vét ao để nuôi tuôi, cá, thủy hải sản…Với nhu cầu vận hành nhiều như vậy nên số lượng người mua máy bơm hút bùn cũng tăng thêm. Phụ thuộc vào nhu cầu và mục đích này sử dụng cũng như nguồn kinh tế của mỗi người mà lựa mua một số sản phẩm khác nhau.
Một trong số hãng bơm hút bùn được vận hành nhiều thời kỳ này là loại máy móc tsurumi của Nhật bản. Hãng sinh ra từ nhiều năm nay với nhiều mẫu mã phong phú được áp dụng khắp những lĩnh vực nghề. Không chỉ được ưa chuộng ở tại quê hương làm ra ra nó, mà loại bơm tsurumi này cũng được biết đến rộng rãi ở một số nước trên toàn cầu.
Ở nước ta dòng bơm thường được dùng đó là bơm tsurumi KRS đây là dòng bơm hút bùn với công suất từ 2,2 – 22kW. Bơm thường được các đơn vị thi công thi công quy mô lớn, quy mô cần bơm bùn nhiều sử dụng.
Đặc điểm của bơm bùn đặt chìm:
– Được đặt chìm trong bùn, máy bơm hút bùn loãng (bùn có chứa nước) có độ bền cao, chống lại sự ăn mòn từ môi trường mà nó hoạt động.
– cấu tạo dễ thực hiện, dễ dàng hoạt động và đi đến.
– sử dụng công nghệ nâng dầu chính hãng của tsurumi nên động cơ luôn chạy ổn định, trơn chu.
– Vật liệu sản xuất thường bằng gang, thép không gỉ độ chắc chắn cao, tuổi thọ làm dài thêm.
– Bơm có hiệu suất hoạt động cao, bảo dưỡng dễ dàng.
>> Tìm hiểu thêm về bơm khác tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Khi vận hành sản phẩm mọi người nên tiến hành bảo trì định kỳ đối với máy bơm đế sản phẩm có thể dùng được lâu. Cũng như tránh một vài sự cố có cơ hội xảy ra trong qui trình vận hành. Giúp tiết kiệm giá thành thay thế sửa chữa, cũng như công việc luôn được đảm bảo
Ngoài loại bơm hút bùn hãng tsurumi cũng có rất nhiều một số loại máy khác như: bơm nước sạch, máy bơm nước thải, bơm cắt rác, bơm nghiền rác….mỗi một loại máy đều được áp dụng trong từng chuyên ngành nghề khác nhau. Giúp ích nhiều cho các công việc cần sức máy móc. Giảm sức lao động của con người, nhằm nâng cao hiệu quả trong công việc.
Nếu khách hàng có nhu cầu lựa chọn loại máy bơm khác có thể tham khảo thêm tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/may-bom-cong-nghiep-matra.html