Dòng máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi PU

Loại nước thải có chứa axit là một hãng nước thải đặc trưng có nguồn gốc từ các nhà máy sản xuất công nghiệp, trong phòng thí nghiệm. Axit là một hóa chất có tính ăn mòn kim hãng mạnh, bởi vậy để xử lý dạng nước thải này thì cần phải tốn rất nhiều chi phí để trang bị được loại bơm chuyên dụng. Xem tại đây về giá máy bơm nước thải: https://goo.gl/j6EY8H

Các sản phẩm máy máy bơm nước thải chứa axit hãng thả chìm thường phải đạt qui định vật liệu qui hoạch có thể chống lại các loại ăn mòn kim loại từ axit nếu không thì phải chạy các phương án hóa học nhằm loại bỏ các thành phần của axit trong nước sau đó mới có cơ hội bơm nước được.

Trong bài viết này, tất cả chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hãng sản phẩm máy bơm chìm nước thải chứa axit được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam hiện tại.

Máy bơm nước thải thả chìm Tsurumi xem thêm tại đây là sản phẩm nổi tiếng thuộc dạng bậc nhất trên toàn cầu, được đánh giá cao về tính năng, tuổi thọ, chất lượng của sản phẩm. Nổi bật trong loại bơm chìm nước thải Tsurumi phải kể tới loại máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng máy bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim dòng khác.

Tsurumi PU có ưu điểm vượt trội vốn có của hãng sản phẩm máy bơm Tsurumi thì còn có thiết kế đặc biệt tại các bộ phận gặp mặt trực tiếp với nước thải như: thân bơm; cánh bơm bằng nguyên liệu inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép hãng sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải có chứa nồng độ axit nhẹ, nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen…

Bên cạnh đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và tranh giành so với các sản phẩm na ná của các thương hiệu khác. Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU được sử dụng yêu thích tại Việt Nam. hơn nữa các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi hãng PU còn có 2 dòng Sử dụng điện 1pha và 3pha cho khách lựa chọn thích hợp với dòng điện tại công trình.

Một số sản phẩm tiêu biểu như của hãng máy bơm chìm nước thải Tsurumi>> Click here : 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW; Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có giải pháp chọn lựa sản phẩm sao đối vớiphù hợp nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được tư vấn, báo giá thành ưu đãi, cung ứng sản phẩm chính hãng.

>> Xem thêm các bài viết liên quan của máy Bơm Tsurumi Nhật

thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại: 0124.761.8888