Dòng máy bơm nước thải tsurumi LHW có ứng dụng như thế nào

Máy bơm nước thải Tsurumi dòng LHW là một dòng máy bơm có cấu tạo bằng gang áp cao, với cánh bơm thiết kế dạng kép. Sản phẩm LHW Series này có cấu tạo hình ảnh trụ và thon nên có khả năng đặt ở sâu dưới lòng đất, được trang bị thêm những lớp bọc bảo quản ngoại khu. Việc xả ở phía trên mặt bơm sẽ giúp đối với bơm tự làm máy, chạy được liên tục trong thời gian dài ở mức nước thấp cũng như trong trường thích hợp khô hạn làm dài thêm.

>> Xem thêm : http://maybomchatluong.com/don-vi-cung-cap-may-bom-nuoc-3-pha-tai-ha-noi.html
Ứng dụng rộng rãi của dòng loại máy móc máy bơm nước thải Tsurumi dòng LHW điển hình ảnh như:


+ sử dụng thoát nước mỏ
+ áp dụng thoát nước hố thu trong thi công
+ cung cấp nước thô từ sông, hồ
+ áp dụng rộng rãi trong tưới tiêu nông nghiệp
+ vận dụng trong hệ thống xử lý nước thải.
+ sử dụng trong công nghiệp chung
Ưu điểm nổi bật của dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi, seri LHW nổi bật nhất phải kể tới đó chính là khả năng đẩy cao của sản phẩm lên tới 100, thậm chí trên 100m. Ưu điểm này hợp với một số yêu cầu về khai thác mỏ; các nhà máy thủy điện… Chính bởi cấu tạo có thêm một cánh bơm kép nên thiết bị có biện pháp tạo được sức ép cao. Bên cạnh đó, với trụ bơm mỏng nên có khả năng lắp thiết bị trong một vỏ bọc tốt hơn để áp dụng bơm tháo nước.

>> Xem thêm : Máy bơm nước matra giá rẻ
Họng xả có thiết kế ở phía trên giúp làm tăng hữu hiệu làm mát động cơ tối đa cho phép chạy liên tục ở mức nước thấp, bị khô hạn. Sử dụng những sản phẩm bơm kết hợp sẽ giúp giảm sức ép đối với con dấu, đào thải áp lực bơm cho hệ thống.
Thông số kỹ thuật dòng máy bơm thổi đáy Tsurumi LHW
+ Lưu lượng: 60 m3/ h
+ cột nước : 120 m
+ Công suất: 3-110 kW/ 380v
Quý khách hàng có yêu cầu nghiên cứu về sản phẩm, lựa chọn tư vấn, giá thành máy bơm nước dòng Tsurumi LHW vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được sự tư vấn, trợ giúp miễn phí 24/24.
Đến với công ty CP Matra Quốc Tế chúng tôi, quý thượng đế sẽ được tư vấn một số loại máy móc thích hợp, phù hợp với quan tâm người tiêu dùng; sắm được các loại máy độc quyền, chính sách bảo dưỡng sản phẩm tốt nhất với tiêu chí luôn đặt niềm tin khách hàng lên vị trí hàng đầu.
Thông tin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Điện thoại: 0983.480.878

>> Nguồn: http://maybomchatluong.Com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep/bom-cong-nghiep-matra