Dòng sông Vàng tại dự án Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được mệnh danh là dòng sông Vàng của Thành Phố Hồ Chí Minh cũng không sai. Dự án Vinhomes Golden River đang được cho là nơi hái ra tiền nhiều nhất cho giới đầu tư kinh doanh bất động sản tính đến 13/04/2016. Là tâm điểm cuốn hút hoàn toàn cái nhìn từ tất cả dân đầu tư trong nước và các quốc gia lân cận như: Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc….

biet-thu-vinhomes-golden-river3

Vinhomes Golden River tạo nên một bước ngoặc mới cho nền kinh tế Thành Phố Hồ Chí Minh và làm xoay chuyển thị trường bất động sản cả nước từ đầu năm 2016 đến nay. Vinhomes Golden River không những thu hút giới đầu tư trong nước mà còn gây một tiếng vang vô cùng mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á, tạo một niềm tin, một nền tảng vững chắc cho việc đầu tư vào nền kinh tế của Việt Nam.

thiet-ke-biet-thu-vinhomes4

Vinhomes Golden River được bao bọc gần như toàn bộ bởi con sông Sài Gòn – Thị Nghè mà không một dự án nào khác của Thành Phố Hồ Chí Minh có thể làm được. Vinhomes Golden River đã khẳng định được điểm mạnh và lợi thế cạnh tranh vượt bậc của mình trên mảnh đất kinh tế Sài Thành này, đưa dự án Vinhomes Golden River lên làm điểm sáng mới và cao nhất cho thị trường đầy cạnh tranh Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tập đoàn Vingroup đã là một điểm dựa vô cùng chắc chắn cho giới đầu tư bất động sản trong nước từ 2010 tới nay. Thì giờ đây, sự xuất hiện của Vinhomes Golden River kể từ đầu 2016 này hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ cho những vị khách đầu tư tiếp theo đã tin tưởng và đồng hành cùng tập đoàn bất động sản danh tiếng lẫy lừng Vingroup này.

Vinhomes Golden River – dòng sông Vàng của Sài Gòn sẵn sàng chào đón tương lai cho đất nước Việt Nam phồn vinh và giàu đẹp sánh bước trên tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Thông tin về căn hộ officetel Vinhomes Golden River

Liên hệ Phòng Kinh Doanh Dự Án Vinhomes Golden River 0906190978