Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành tiện ích vượt trội sát trung tâm

tiện ích Amira Chơn Thành là sản phẩm ưu tú nằm trong chuỗi sản phẩm của Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương trong năm 2022 và dự định trong thời gian tới chủ đâu tư sẽ cho mở bán thêm nhiều dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố nữa. Cơ hội đầu tư cho các khách hàng mua đợt đầu, với giá chỉ từ 25tr/m2. Giá Nhà phố khu vực tp Bình Phước đang hoàn tất được giao dịch trung bình 25tr/m2.

Khu đô thị Amira Chơn Thành

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/du-an/cat-tuong-edu-town/

Dự án Biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang tiện ích vượt trội

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai sống tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố 1 môi trường sống hòa hợp với tự nhiên nên các trang bị hệ thống chiếu sáng của Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đều sư dụng năng lượng măt trời, áp dụng công nghệ lọc nước kép tiên tiến, hệ thống cây xanh với mật độ 2m2/người, bể bơi, khu dạo bộ, khu vui chơi dành cho trẻ em, sân cát và sàn nước sự kiện tất cả đều rất lung linh tạo nên sự cao cấp cho Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành . Hơn hết, từ vị trí đặt của nhà phố Khu đô thị Amira Chơn Thành xã Nha Bích, việc di chuyển, đi lại rất tiện lợi dù là đi lại vào trung tâm thành phố hay đi lại với các vùng bằng xe ô tô, hay máy bay…Đây là 1 lợi thế rất là hiếm của Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành, mang đến cho khách hàng sự thuận lợi, tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai 1 môi trường sống xanh giữa lòng Bình Phước nên chủ đầu tư dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố đã dành hơn 60% diên tích của công trình để phối cảnh xanh xung quanh dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi lúc gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Biệt thự Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Biệt thự. Được xây dựng trên 1 tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Chính giữa trung tâm dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố là phân khu Cộng đồng với quảng trường rộng lớn phục vụ cho các hoạt động tập thể như tiệc bbq, lễ hội âm nhạc, khu vui chơi gắn kết cha mẹ và trẻ nhỏ… Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành lấy cảm hứng từng phong cách thiết kế từ các công trình nổi tiếng nhất đất nước Italia thơ mộng, dễ làm mà sang trọng. Quảng trường cộng đồng được thí dụ trái tim của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố, khéo léo chia tách vườn Cầu vồng thành hai khoảng không gian đối lập: 1 bên tĩnh lặng, an nhiên; 1 bên sôi nổi, ồn ào.

Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành đường Dương Gia Trang sát trung tâm

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp, Bất động sản và Xây dựng Song Phương đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi Biệt thự. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành được xây dựng theo phong cách tiên tiến và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Những Biệt thự của nhà phố đều có diện tích hoàn toàn khác nhau, với những số lượng phòng ngủ khác nhau, thiết kế và sắp xếp khác nhau, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn.

Đặc biệt với những khách hàng vẫn luôn lo lắng về không gian bó hẹp tại dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố hay những không gian chật hẹp, không có không gian riêng tư nhiều thì tại Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành, mọi thứ đều được giải quyết lúc mật độ các căn trên tầng khá thấp, tạo thời cơ và điều kiện cho cư dân tương lai của dự án Biệt thự biệt thự và nhà phố sống và tận hưởng những phút giây trong ngôi nhà của mình. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ổn định gia đình của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và môi trường sống xanh yên bình, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành tp Bình Phước còn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân với hệ thống chuỗi tiện ích thông minh tiên tiến được tích hợp ngay bên trong dự án.Vì vậy nếu bạn đang đang tìm hiểu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Bình Phước thì Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự Khu đô thị Amira Chơn Thành chính là sự chọn lựa lý tưởng dành cho gia đình bạn.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Dự án Ba Son