Dự án căn hộ cao cấp Grand Central Hồng Hà – Tòa căn hộ đẳng cấp cuối cùng được mở bán

Ấp ủ tâm huyết qua 2 thế hệ của Bán Grand Central mang lại cho cư dân cuộc sống xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh khu dân cư và dự án bất động sản. Không gian hồ nước và cây anh mang lại hơi thở mới cho cuộc sống nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án căn hộ mọc lên bậc nhất Sài Gòn.

Grand Central  Hồng Hà

Tìm hiểu thêm: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Chuẩn Bị Công Bố: https://banggiachudautu.vn/picity-high-park/

Tiện ích nội khu dự án căn hộ cao cấp Grand Central Hồng Hà hoàn hảo

https://banggiachudautu.vn/picity-high-park/ nằm ở tại trung tâm Quận 3. Ngay mặt đường Nam Kì Khởi Nghĩa. Nằm trên tuyến phố trung tâm lớn nhất, nhì của Sài Gòn. Khu dân cư dự án căn hộ cao cấp Grand Central Hồng Hà sẽ có thêm nhiều được lợi ích từ sự “phát triển mạnh mẽ” cơ sở hạ tầng ở trung tâm Sài Gòn. dự án căn hộ cao cấp Grand Central Hồng Hà mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi bật . Và cũng vô cùng thuận tiện khi thuận tiện đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, bệnh viện ……

Là nơi mang lại cho bạn một môi trường sống đẳng cấp. Bán Grand Central được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp như. Thác nước, trung tâm mua sắm, vườn dạo bộ, ​ cây xanh. Đài ngắm cảnh, vườn trên không, bể bơi trong nhà. Chòi nghỉ, và ngoài trời, phòng tập Spa Gym, khu chơi cờ, khu tập dưỡng sinh… Không chỉ dừng lại ở đó, https://banggiachudautu.vn/picity-high-park/ còn sở hữu công viên ven sông đã hoàn thiện, quảng trường ánh sáng đầu tiên ven sông ấn tượng -một trong những công trình đặc sắc , tạo nên bước đột phá về tiện ích cho mọi cư dân .Tiện ích dân cư khiến quý vị thích thú nhất tại khu Chung Cư đó chính là quảng trường ánh sáng.

dự án căn hộ cao cấp Grand Central Hồng Hà có đáng để đầu tư hay không?

Một ngôi nhà được quý vị đánh giá rẻ thường là những ngôi nhà có đủ không gian rộng, thoáng. Không khí được kết nối tốt và chủ sở hửu mỗi khi mở cửa bước vào phòng có thể nhận ra thoải mái. Nếu toàn bộ những yếu tố trên đều tốt. Thì có nghĩa quý vị đang được sống trong một môi trường lành mạnh. Không những thế CĐT đã đầu tư thêm hệ thống cấp gió tươi trong căn hộ. Trên thị trường dao động 90% hệ thống chung cư hạng sang giai đoạn này đều không tưởng hệ thống này ngay kể cả những chung cư hạng sang. Bởi việc thiết kế hệ thống điều hòa cấp gió tươi sẽ khiến cho giá thành cơ điện dự án cao hơn rất nhiều. Theo chủ đầu tư, bất động sản phát triển không gian xanh dành cho con trẻ. Là một hướng đi mới nhưng không lạc lõng. Khác với các khái niệm tráng lệ, xa xỉ, cao cấp thường thấy trên thị trường. Nếu được đầu tư, chăm sóc chuẩn mực. Sản phẩm dạng này sẽ cung cấp được các tiêu chuẩn căn bản nhất và cũng là cao nhất của con người.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/can-tho-residence/

Thấu hiểu những thiếu thốn của người có lương bổng trung bình khi mua nhà. đã giảm tỷ suất lợi nhuận, hướng đến mức giá tranh đua trên thị trường. Chỉ 8 tỷ/căn ngay mặt Nam Kì Khởi Nghĩa. Dù giá “mềm” nhưng CĐT luôn đặt yêu cầu cao. Với giám sát tiến độ công trình và chất lượng vật liệu xây dựng cũng như để dự án căn hộ có chất lượng tốt nhất khi đến tay người mua. Dự án căn hộ cao cấp có toàn bộ hơn 231 căn hộ cao cấp (51.2 m2 – 138.8m2) trong đó có 12 căn Penhouse diện tích 83.5m2 – 300m2) và 32 căn officetel (văn phòng dịch vụ) với nhiều loại diện tích phong phú khác nhau trong 1 Block nhà cao 30 tầng. Để chắc chắn cũng như làm yên tâm khách hàng. đơn vị chủ quản dự án căn hộ cao cấp Grand Central Hồng Hà cho biết. Một công trình được gọi là chất lượng thì quý vị cần nghiên cứu kỹ lương bổng và tập trung về chủ đầu tư. Đơn vị thiết kế, nhà thầu thi công, chứ điều này bên ngoài rất khó được nhận thấy. Chính vì vậy chúng tôi đã quyết định những đơn vị có tiếng. Trong việc xây dựng cũng như thiết kế hiện nay. Với mong muốn mang lại một công trình dự án căn hộ cao cấp Grand Central Hồng Hà tuyệt đối chắc chắn an toàn và chất lượng. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt mở bán dự án căn hộ cao cấp Grand Central Hồng Hà đã có hàng trăm quý vị độ tuổi khởi nghiệp tới tham gia và tìm kiếm cơ hội sở hữu căn hộ tại dự án.

Thông tin tại: Vinhomes Golden River