Dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng – miền đất của những ước mơ

ST Moritz lôi kéo được đông đảo KH đón nhận và phân tích cao, vậy mặt bằng xây dựng cũng như một số loại hình sản phẩm chung cư hạng sang tại đây như thế nào? Quý KH hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ ở trong bài viết sau.

 ST Moritz

khu căn hộ cao cấp ST Moritz Quận Thủ Đức

Khu chung cư ST Moritz Đất Xanh Phạm Văn Đồng ban công thông thoáng

Tại đây, cư dân có thể thuận lợi rèn luyện sức khỏe với hệ thống bể bơi tiêu chuẩn, sân tập ngoài trời, phòng tập thể dục cao cấp, khuôn viên tản bộ rộng rãi. Đồng thời, những hoạt động rèn luyện sức khỏe mỗi ngày như ra ban công tập thể dục, chạy bộ, hay đạp xe… đều có thể thuận lợi thực hiện trong khuôn viên rộng rãi dưới chân căn hộ hay khu đô thị. Ở khu căn hộ cao cấp ST Moritz Quận Thủ Đức thì phần nhiều các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất một căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn. Do vậy giá dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ khác.

Một không gian gần gũi với tự nhiên chính là phương châm và là kim chỉ nan của thành phố xanh này. Khu đô thị dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi tự nhiên được gắn kết cũng chính là lúc cuộc sống và vạn vật cân bằng nhất. Một bản hòa ca tự nhiên được sự hòa quyện tổng hòa của mưa, gió, cỏ cây cũng như sông suối. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang lại cho các chủ nhân một đời sống tiện nghi và tự nhiên đã thực sự kết nối. dự án ST Moritz Quận Thủ Đức còn nổi tiếng với phong cách thiết kế tối ưu hoá màu xanh, ở dưới mỗi toà nhà là các con đường đi dạo hít thở không khí trong lành, những chiếc ghế bố trí hợp lí để cư dân có thể ngồi đọc sách, ngắm khung cảnh yên bình. Ngoài ra còn có các khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ nhỏ, vườn nướng BBQ cho gia đình và rất nhiều các tiện ích đẳng cấp khác.

khu dự án ST Moritz Quận Thủ Đức đầy cá tính

khu căn hộ cao cấp ST Moritz Quận Thủ Đức có mặt trên thị trường mang lại một xu hướng sống mới cho các gia đình trong đời sống và hội nhập hiện nay. CĐT đã thiết kế căn hộ và tiện ích dịch vụ tiện ích thích hợp với phong cách sống của các gia đình trẻ và giới doanh nhân thành đạt. Ngoài việc được hưởng các tiện ích trong KĐT khiến đời sống con người được nâng cao, thỏa mãn hơn thì các dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng được thiết kế rất thông minh, do đã được thừa hưởng kinh nghiệm của dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng trước đó. Nên khoảng không gian “chết” sẽ không có nhiều, đa phần được tận dụng tối đa diện tích, để cung cấp tốt nhất nhu cầu cho cư dân.

dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng, tất cả chúng ta đều sẽ gặp những biến cố tài chính bất ngờ. Có người mất việc, có người bệnh tật, người bị công ty bảo hiểm từ chối thanh toán viện phí. Trong khi ngân hàng sẽ luôn đề nghị bạn trả đúng hạn. Tiền dự phòng là cho những việc đó, chứ không phải để mua nhà. Bởi vậy, nếu mua nhà khi bạn chưa có dự phòng đầy đủ, bạn sẽ rất dễ gặp rắc rối tài chính. Với những lợi thế đặc trưng và được đầu tư lớn, dự án căn hộ cao cấp ST Moritz Phạm Văn Đồng hiện là điểm sáng của BĐS phía Khu Đông thành phố và là địa chỉ tốt cho những KH đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.

Xem ngay: https://banggiachudautu.vn/mipec-city-view/

Xem thêm

Tham khảo bởi: Duanbason.net