Dự án căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 cảnh quan tự nhiên đậm phong cách

Tại khu vực phía Tây Nam TP.HCM, một cuộc sống như mơ đang chờ bạn tại dự án West Intela , với sự đảm bảo về chất lượng căn hộ uy tín từ Cty LDG Group – một CĐT dày dặn kinh nghiệm và có nhiều sản phẩm nhận được sự phản hồi tích cực trên thị trường. dự án chung cư West Intela cảnh quan tự nhiên

West Intela
Khi mua nhà tại đây, khách hàng sẽ được nhiều lợi ích như vị trí xây dựng căn hộ The West 12 Quận 6 Quận 8 gần nhiều khu vực sầm uất trong quận như siêu thị, trung tâm mua sắm, ngân hàng,…vv. Cơ hội đầu tư hay ở tại khu vực Quận 8 thời gian tới cực kỳ hấp dẫn. Với nhiều tiềm năng lớn, khu vực Quận 8 luôn có tốc độ phát triển nhanh nhất thành phố trong những năm qua, và chỉ vừa mới giai đoạn bắt đầu nên cơ hội cho khách hàng rất nhiều. Với việc nằm gần sông saigon nên môi trường sống khá thoáng đãng và mát mẻ, mật độ xây dựng trong khu vực không quá lớn chủ yếu là các dự án nhà thấp tầng nên trong tương lai khi dự án hình thành thì hướng view sẽ hầu như không bị che chắn, nên từ đây có thể ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố vào những buổi sáng sớm hay khi thành phố lên đèn.
Trong những năm qua với sự phát triển của hàng loạt khu đô thị mới tại khu Tây Nam sài gòn, kèm theo đó là những tiện ích xã hội cũng phát triển rầm rộ theo như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng…và nhiều tiện ích khác, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý dân cư khi an sinh và phát triển tại căn hộ The West 12 Quận 6 một cuộc sống thật chất lượng và trọn vẹn. Với khu căn hộ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm Số Block 1 căn hộ . Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp.
Thiết kế linh hoạt Tổng dự án gồm Số Block 1 căn hộ . Thiết kế các tòa tháp giảm dần độ cao ra sông Sài Gòn và sole , luôn tối ưu cho mỗi gốc nhìn ra sông Sài Gòn, về trung tâm tuyệt đẹp. Nội thất và không gian bên trong căn hộ đẳng cấp, xa hoa cũng là một yếu tố giúp cho những khách hàng đại gia yêu thích và muốn sở hữu căn hộ The West 12 Quận 6 . Đơn giản, hiệu quả và thư giãn. Căn hộ được bài trí đơn giản nhưng rõ ràng, mỗi phần không gian sống được thiết kế biệt lập và rộng rãi. Diện tích từ 60-81m2 với 1 đến 3 phòng ngủ., đây quả là một không gian lý tưởng cho những người sống một mình hoặc những cặp vợ chồng trẻ. Căn nhà được chia làm hai nửa, nửa bên trái là phòng ngủ, nửa bên phải là phòng khách và bếp. Không gian khách – bếp liền kề và thông thẳng ra loggia lớn vừa sáng vừa dễ thoát mùi.
Nơi tận hưởng cuộc sống tuyệt vời tại dự án căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 Hiện tại giá mỗi căn hộ dự án căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 từ 1,2tỷ/căn. Với sự hỗ trợ vay vốn từ hỗ trợ vay vốn tới 80% trong 25 năm miễn hoàn toàn lãi suất trong năm đầu tiên, khách hàng chỉ cần có số vốn ban đầu khoảng 250 triệu đồng đã có thể sở hữu một dự án Nam Phong Dragon.
Vì vậy, đừng đắn đo thêm nữa, hãy chọn ngay một căn hộ đẹp tại dự án căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 trước khi chúng đều có chủ. Thông tin dự án căn hộ cao cấp West Intela Phường 16 được updates và mới nhất đến Quý khách hàng tham khảo.
Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin 0903797579