Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ Nhìn từ gốc độ đầu tư

giá bán Tumys Homes Phú Mỹ là dự án tiếp theo sẽ triển khai tại Việt Nam, với vị trí vàng tại phường Phú Mỹ Thị Xã Phú Mỹ, mặt đường sông Saigon, quy mô 1.248 căn, là dự án lớn của tại TP. Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ có vị trí phường phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, TP.HCM, nằm tại địa điểm mặt đường đường Quốc Lộ 51 . Đây là địa điểm địa lý thuận lợi lúc mà UBND Thành phố và Sở Giao Thông Thành phố vừa khởi công công trình xây dựng hạ tầng xong, tạo nên cung đường mới, thuận lợi và an toàn, rút ngắn thời gian lưu thông với các quận khác trong thành phố. Từ Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ Thị Xã Phú Mỹ, có thể đến Từ dự án dễ dàng đến KCN Nhơn Trạch mất 20 phút, KCN Gò Dầu mất 15 phút, KCN Phú Mỹ 1, 2, 3 và Cảng Phú Mỹ, Cảng Cái Mép – Thị Vải mất 5 – 7, đây là dự án chất lượng và tuyệt vời cho một mái ấm an sinh trọn vẹn tại Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ.
Tumys Homes Phú Mỹ

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Tumys Homes Phú Mỹ môi trường trong lành

Dự án đều sở hữu 1 địa điểm rất là đắc địa tại Thị Xã Phú Mỹ. chung cư Tumys Homes Phú Mỹ nằm tại vị trí vàng thuộc khu trung tâm của Thị Xã Phú Mỹ với tuyến phố lớn là đường Quốc Lộ 51, Trường Chinh, Lê Lợi được xem như điểm nhấn quan trọng trong tổng thể kiến trúc của Thị Xã Phú Mỹ nói riêng và Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung. Ngoài ra, Khu căn hộ chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ còn nằm tại vị trí vàng của các trường trung học và đại học lớn… Đồng thời lưu thông thuận lợi với các trục đường chính: Đường cao tốc trên cao, Đường quốc lộ và đường vành đai.

– đơn vị phân phối dự án đã rất ưu ái cho giá bán Tumys Homes Phú Mỹ tiện ích trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân khối đế để phục vụ nhu cầu sống cao cấp và thời thượng cho cư dân Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ.Ngoài ra, với việc góp mặt của hệ thống hồ điều hoà Công viên – cùng sự đồng bộ trong quy hoạch kiến trúc và cảnh quan xung quanh dự án sẽ giúp ích đáng kể trong việc thanh lọc không khí, gìn giữ vẻ đẹp thân thiện và môi trường xung quanh vốn có của môi trường thiên nhiên đồng thời nâng cấp vẻ đẹp và diện mạo của chung cư Tumys Homes Phú Mỹ lên một tầm cao mới.

Tumys Homes Phú Mỹ

Khu chung cư Tumys Homes Phú Mỹ khu bậc nhất

Thiết kế Khu căn hộ chung cư cao cấp Tumys Homes Phú Mỹ mang phong cách châu Âu hiện đại được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng môi trường xung quanh vào căn hộ. Tại Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ cũng vậy, diện tích chung cư hạng sang được phân bổ từ 47,8 m2 – 113.2 m2 tương ứng với 2-3 phòng ngủ nên rất thích hợp với các gia đình có nhiều thành viên.

Với mức giá đầu tư ban đầu chỉ từ 1.4 tỷ/căn 1 phòng ngủ (đã bao gồm VAT + KPBT) cho chung cư hạng sang nằm tại địa điểm 5 sao, giáp ranh mặt đường lớn, khoản đầu tư của quý khách sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết lúc giá trị tăng lên và giá cho thuê luôn ở mức cao. Chính sách bán hàng ưu đãi dành cho căn hộ Office tại Dự án căn hộ chung cư Tumys Homes Phú Mỹ: Chính sách bán hàng Hỗ trợ tài chính từ ngân hàng Vietin bank ưu đãi cho quý khách vay 65% giá trị căn hộ hạng sang, hưởng lãi suất 0% đến lúc nhận thông báo bàn giao nhà. Dự kiến quý khách sẽ nhận được giải đáp mua nhà, chính sách thanh toàn linh hoạt và các gói giải đáp dịch vụ đi kèm.