Dự án cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh mang đến cuộc sống đẳng cấp như thế nào?

Tại Bình Dương hiếm có dự án nhà ở nào tập trung xây dựng song song cả khu để ở và khu tiện ích như Du an Alva Plaza Banggiachudautu.vn để khi cư dân nhận nhà cũng là khi các tiện ích cần thiết đã được hoàn thành, theo tiêu chuẩn hiện đại.

Alva Plaza

giá bán one world regency

Khu căn hộ cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh phong cách hiện đại

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: giá bán one world regency tọa lạc ngay mặt tiền Đường Thủ Khoa Huân, nằm đối diện với trung tâm thương mại nhất thuộc toàn bộ dự án. Xung quanh tòa căn hộ chung cư được bao quanh bởi công viên cây xanh, tạo môi trường sinh thái thư giãn tha hồ cho quý cư dân tương lai. Bên cạnh đó, địa điểm “vạn người mê” của căn hộ dự án Alva Plaza Việt An còn mang tới cho Quý cư dân thời cơ thuận lợi tiếp cận và trải nghiệm hơn 40 tiện ích trong chuỗi tiện ích và dịch vụ xuất sắc của dự án căn hộ. Đặc biệt, trung tâm thương mại Vincom ngay dưới chân tòa nhà là nơi Quý cư dân tương lai tha hồ mua sắm những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc biệt chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại Du an Alva Plaza Banggiachudautu.vn, KH có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí kim cương nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường xuất sắc để mỗi người có thêm chọn lọc vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Ngoài những lợi thế vượt trội đang sở hữu thì giá bán one world regency còn được xây dựng với mô hình “all in one với hệ thống hạ tầng dịch vụ tiện ích hạng sang, cung cấp nhu cầu sống mọi mặt cho quý cư dân tương lai. Khi chọn lọc mua nhà tại dự án nhà ở KH sẽ được tận hưởng các tiện ích cao cấp như: bể bơi 4 mùa trong nhà, quảng trường, công viên cây xanh, đường dạo bộ, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi để riêng cho trẻ em,…

Dự án Alva Plaza sống thanh bình

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng nguyên liệu xuất sắc nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Tại dự án cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh, KH còn có thể tha hồ chọn lọc các chung cư cao cấp với nhiều loại diện tích từ 49 m2 – 95 m2 tương ứng với từ 1 – 3 phòng ngủ, cung cấp mọi nhu cầu sống và sử dụng của từng cá nhân, các hộ gia đình và nhà đầu tư.

Tính đến lúc hiện nay, số lượng căn hộ tại dự án nhà ở đã chạm trần tối số đông lượng được phép bán cho người nước ngoài (30% số lượng bán căn hộ chung cư dự án cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh). Điều này không phức tạp hiểu bởi lẽ, những vị khách ngoại quốc đã phân tích cao chất lượng sống tại khu vực này và tính năng linh hoạt của dòng sản phẩm đã được minh chứng hiệu quả cao tại đất nước của họ. Tầm nhìn có giá trị cao của dự án cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh đảm bảo sẽ tạo lên môi trường sống xuất sắc cho cư dân dự án cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh trong tương lai. Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, dự án cao cấp Alva Plaza Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đại Quang Minh còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu thế vượt trội trong thiết kế của chủ đầu tư không chỉ cung cấp tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại quyền lợi đa dạng cho đời sống cộng đồng.

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/nagomi-waterfront-tower/

Trích dẫn: Dự án Ba Son