Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 đất nền vuông vắn giá tốt nhất

Aqua City Sun Harbor Novaland nằm trên lô đất Nằm tại trung tâm của dự án Aqua City, đường Hương Lộ 2, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, với tổng diện tích xây dựng lên đến 286ha. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 60% được cho là khá thấp so với nhiều dự án nhà phố và biệt thự cùng thời điểm trong khu trung tâm Đồng Nai. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 là tập hợp những khu phức hợp tiện ích khép kín và đất nền nhà phố sang trọng. Kiến trúc các lô đất nền nhà phố tạo không gian nội khu khép kín cho Nhà phố. Dự án đáp ứng cho thị trường các đất nền nhà phố và biệt thự phân lô với diện tích linh hoạt từ Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập, shophouse 6×23 m, boutique 8x 30 m gồm 6 tầng cao, 1 tầng hầm và sân thượng. Phong cách thiết kế tân cổ điển sang trọng kết hợp với không gian sống an lành giữa tổ hợp cây xanh.

Aqua City Sun Harbor 1

Nơi gói gọn giấc mơ cuộc sống thiên đường tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1

Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai đất nền vuông vắn

khu dự án Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường Hương Lộ 2, xã Novaland, Đồng Nai, tp Biên Hòa. Và gần công viên hồ cảnh quan của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được xem là điểm nhấn của tất cả khu vực phía Đông tp Biên Hòa. Từ nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai, cư dân tương lai chỉ mất vài ba phút di chuyển. Để có thể kết nối với Trung tâm hành chính Đồng Nai, Sân vận động. Trung tâm thương mại …

Aqua City Sun Harbor Novaland trên không chỉ là điểm đến hoàn hảo cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Dự án đất nền nhà phố tọa lạc tại trục đường Hương Lộ 2 thuộc KĐT sầm uất bậc nhất tp Biên Hòa. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của tp Biên Hòa. Các Đất nền dự án bất động sản có giá cũng có giá cả hợp lý, là chọn lọc phù hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án bất động sản vì vậy trọng tâm phát triển KĐT đẳng cấp ở tp Biên Hòa. Sẽ không đắn đo trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Các dự án bất động sản Nhà phố ở tp Biên Hòa không được phép đầu tư nhiều về môi trường xanh và hệ thống tiện ích cho cư dân. Bởi đầu tư chiếm nhiều diện tích của dự án bất động sản và khá tốn kém . Chính vì thế cuộc sống hiện đại của người dân làm hạn chế rất nhiều. Thậm chí khi khách hàng bỏ ra 1 khoản tiền khá lớn nhưng vẫn không được phép hưởng 1 cuộc sống hiện đại đúng nhu mong muốn, trọn vẹn của mình.

Nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai giá tốt nhất

Không chỉ mang phong cách năng động, hiện đại của đất nước Pháp xinh đẹp. nhà phố Aqua City Sun Harbor 1 Đồng Nai còn sở hữu địa điểm thuận lợi trên trục giao thông huyết mạch tại đường Hương Lộ 2. Là 1 tổ hợp hiện đại gồm 286ha, Hình thức pháp lý: Sở hữu lây dài. Trong đó dự án bất động sản tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hiện đại cư dân. Các biệt thự và nhà phố tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án đất nền nhà phố có diện tích giao động khoảng Nhà phố 6×20 m, biệt thự 10×23 m, 12×30 m song lập và đơn lập, shophouse 6×23 m, boutique 8x 30 m gồm 6 tầng cao, 1 tầng hầm và sân thượng mang cho khách hàng nhiều chọn lọc hợp lý.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin : https://reviewland.vn/tin-tuc/akari-city/tien-do-akari-city/

Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và không gian sống của cư dân. Vì vậy chủ đầu tư Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố và biệt thự. Hơn nữa, địa điểm dự án bất động sản gần với khu vực Đồng Nai, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án bất động sản hiện hữu chắc chắn sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án bất động sản sinh sống tại đây. Khi hiện hữu dự án đất nền, Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 sẽ đáp ứng ra thị trường bất động sản hơn 500 sp sang trọng, cao cấp. Đặc biệt chủ đầu tư còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Aqua City Sun Harbor 1 hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe khi chọn lọc tổ ấm tại đây.

Xem thêm thông tin