Dự án đất nền Phúc An Asuka An Giang Châu Đốc bùng nổ các ‘siêu’ dự án

Phúc An Asuka là một dự án mới được ra mắt trên thị trường, với những thông tin ấn tượng từ chủ đầu về dự án về quy mô, những tiện ích hiện đại, không gian sống hài hòa với thiên nhiên, hiện đang thu hút sự để ý của khách hàng và giới đầu tư.
Phúc An Asuka

Nhà phố Phúc An Asuka Trần Anh cuộc sống đẳng cấp

Bao quanh toàn bộ dự án là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích hiện đại mà cuộc sống hàng ngày cao cấp giai đoạn này đang cần. Anh Giang là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã đã đi vào hoạt động làm thay đổi phong cảnh thành thị cả phía Trung Tâm Châu Đốc hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị bất động sản tăng lên nhanh chóng. Bao quanh toàn bộ dự án là một gian sống yên tĩnh với nhiều cây xanh nhưng không mất đi những tiện ích hiện đại mà cuộc sống hàng ngày cao cấp giai đoạn này đang cần.

Phúc An Asuka châu đốc được chủ đầu tư phát triển hệ thống tiện ích hoàn hảo: Khu thương mại hiện đại rộng, Khu trường học quốc tế, Khu điều dưỡng Đi kèm với chất lượng môi trường tốt còn là hệ thống tiện ích nội khu cao cấp, khép kín tại Phúc An Asuka châu đốc như: Shophouse, nhà trẻ, phòng Gym, Yoga, hồ bơi, phòng sinh hoạt cộng đồng… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của cư dân. Ngoài ra, còn có một loạt các tiện ích công cộng xung quanh dự án từ: trường học, trường đại học quốc tê, bệnh viện quốc tế, vô vàn các siêu thị, trung tâm thương mại lớn… Những cư dân sinh sống tại Phúc An Asuka châu đốc nhận được những giá trị tuyệt vời, trong đó được chia sẻ, kết nối, tạo mối quan hệ với những hàng xóm văn minh, trí thức l, lịch sự là một điều rất là lý tưởng và đẳng cấp.

Nhà phố Phúc An Asuka Trần Anh vị trí vàng

Với thiết kế được tính toán kỹ lưỡng của các kiến trúc sư hàng đầu của , các khu Phúc An Asuka được sắp đặt trải dài theo mặt sông, mang đến tầm view phong cảnh rất là đẹp mắt và không gian thoáng đãng xua tan cảm giác bó hẹp và bí bức thường thấy ở những khu đông dân cư. Thiết kế nhà phố và biệt thự Ở phòng bếp, những vật dụng bồn rửa, kệ bếp, tủ bếp… được quyết định kỹ lưỡng và bố trí gọn gàng, hợp lí nhất để tạo cảm hứng bà nội trợ tạo nên những món ăn ngon nhất, mang đến một không gian bếp ấm cúng cả nhà quây quần. Đơn giản, hiệu quả và thư giãn. đất nền được bài trí dễ làm nhưng rõ ràng, mỗi phần không gian sống được thiết kế biệt lập và rộng rãi. Diện tích từ 100 – 125 m2, đây quả là một không gian lý tưởng cho những người sống một mình hoặc những cặp vợ chồng trẻ. Căn nhà được chia làm hai nửa, nửa bên trái là phòng ngủ, nửa bên tay phải là phòng khách và bếp. Không gian khách – bếp kế cạnh và thông thẳng ra loggia lớn vừa sáng vừa dễ thoát mùi.

Phúc An Asuka

Gửi chọn niềm tin vào Phúc An Asuka là sự quyết định đúng đắn của quý vị trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Bên cạnh quyền lợi hấp dẫn là mang tới cuộc sống hàng ngày chất lượng hơn, đầu tư vào chất lượng còn là cơ hội đầu tư với tiềm năng sinh lời vĩnh viễn và ổn định.

Mua nhà càng sớm, quý vị càng có nhiều cơ hội để quyết định cho mình một đất nền thích hợp nhất. Cam kết từ chủ đầu tư Trần Anh Group: Ngân hàng trợ giúp cho vay với gói ưu đãi chỉ từ 7.1%/năm, Khi Quý khách hàng đã đặt cọc mua đất nền nếu Ngân hàng thông báo không cho vay thì chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách.

Xem thêm thông tin