Dự án Eco Green Saigon tác động như thế nào đến thị trường bất động sản khu Nam

Dự án Eco Green Saigon ra đời vào bối cảnh khu Nam đang và sắp triển khai nhiều dự án giao thông quy mô lớn như nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, mở rộng đường Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát, cầu Nguyễn Khoái – Bến Vân Đồn, cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 7 và quận 2, cao tốc Bến Lức – Long Thành đi qua huyện Nhà Bè điều này tác động không nhỏ tới thị trường BĐS nơi đây. Và cũng là thời điểm khá phù hợp để chủ đầu tư Xuân Mai cho ra đời dự án tâm huyết của mình khi bắt tay vào phát triển sản phẩm tại thị trường TPHCM.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Eco Green Saigon Quận 7

Eco Green Saigon Quận 7 đáp ứng đủ nguồn cung căn hộ khu Nam

Chiến lược phát triển của Eco Green Saigon Quận 7 có nhiều lợi thế khi khị trường đang tiếp tục có diễn biến tích cực, nguồn cung dồi dào và nhu cầu của thị trường tốt. Ở phân khúc nhà phố và biệt thự, quý I/2018 có 621 căn nhà phố, biệt thự cung cấp ra thị trường bằng 75% nguồn cung quý trước và bằng 140% so với quý cùng kỳ 2017. Tỷ lệ tiêu thụ đạt khoảng 63%. Ở phân khúc đất nền, quý I/2018, ghi nhận có khoảng 970 nền cung cấp ra thị trường, bằng 44% nguồn cung so với quý trước đó và bằng 106% so với quý cùng kỳ 2017. Tỷ lệ tiêu thụ đạt khoảng 83%.

Trong 6 tháng đầu năm 2018, chưa bao giờ thị trường BĐS đặc biệt là phân khúc chung cư căn hộ lại gặp nhiều sóng gió và nhiều biến động như năm nay. Tuy nhiên vào nhữn tháng cuối năm 2018, thị trường có chút thay đổi khi nhiều chủ đầu tư mạnh dạn đưa ra lượng hàng lớn như dự án Dream Home River với hơn 2.000 căn hộ tại quận 8 (TP.HCM) của Công ty cổ phần Nhà Mơ, dự án Sky 89 Gòn với 430 căn hộ của tập đoàn An Gia Investment (Quận 7), hay như dự án Q7 với gần 4.000 căn hộ của HungThinh Corp tại quận 7…

Tiện ích tại Eco Green được đầu tư thiết kế chỉnh chu

Tiện ích tại Eco Green được đầu tư thiết kế chỉnh chu

Dự án Eco Green Saigon cạnh tranh với những dự án “tỉ đô” mọc lên

Điều này cho thấy, các doanh nghiệp đã đặt niềm tin lớn vào đà phát triển của thị trường trong nửa cuối năm nay. Eco Green Sài Gòn với “hạt nhân” là khu đô thị Phú Mỹ Hưng đã phát triển hoàn chỉnh và là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của cả nước,nên trong thời gian vừa qua khu Nam luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Hiện tại xung quanh Phú Mỹ Hưng đang mọc lên ngày càng nhiều những dự án “tỉ đô” được quy hoạch và đầu tư bài bản đan dần biến nơi đây trở thành vùng đất vàng, giá trị tăng cao.

Một dự án đang được nhiều khách hàng chờ đợi tại quận 7 là khu phức hợp Eco Green Saigon do Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư. Tọa lạc ngay trục đường Nguyễn Văn Linh đã “gây sốt” bởi sở hữu vị trí độc tôn trực diện sông Sài Gòn. Hơn nữa Eco Green Saigon tiếp tục nhận được sự hợp tác của nhiều đơn vị có uy tín để giới thiệu ra thị trường đã gặt hái thành công với 100% sản phẩm được tiêu thụ thành công chỉ trong một thời gian ngắn và hoàn thành đúng thời hạn cam kết với chất lượng cao nhất.

Eco Green Saigon thừa hưởng tiện ích ngoại khu khá hoàn chỉnh

Eco Green Saigon thừa hưởng tiện ích ngoại khu khá hoàn chỉnh

Căn hộ Eco Green Saigon đón đầu phân khúc căn hộ xanh nghỉ dưỡng

Với phân khúc căn hộ, quý đầu năm nguồn cung tiếp tục dồi dào, cung cấp ra thị trường khoảng 10.431 căn, bằng 135% nguồn cung quý I/2017. Lượng tiêu thụ khả quan với tỷ lệ 86% (8.946 căn), bằng 166% so với cùng quý 2017. Phân khúc căn hộ tầm trung đang tiếp tục dẫn dắt thị trường, chiếm 72% nguồn cung. Phân khúc căn hộ cao cấp nguồn cung dồi dào với 2.903 căn, tiêu thụ đạt tới 91%. Nhiều chủ đầu tư đã sẵn sàng cho việc tung các dự án mới ra thị trường đưa ra thị trường khu phức hợp Eco Green Saigon “gây sốt” bởi những lợi thế độc đáo mà không phải dự án nào tại đây cũng có được.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn quận 7 kết nối với các tiện ích hiện hữu cùng hệ thống dịch vụ phục vụ người dân như Nhà văn hóa phụ nữ, Bệnh viện FV, Bệnh viện tim Tâm Đức, VivoCity, Crescent Mall, BigC, Lotte Mart, CoopMart, cầu Ánh Sao, Trung tâm triển lãm… mang đến cho cư dân trong khu vực một tổ hợp dịch vụ tiện ích vượt trội. Các yếu tố này góp phần ảnh hưởng lớn và làm tiền đề để phát triển các dự án bất động sản. Nhiều dự án khu căn hộ, khu đô thị thừa hưởng được nhiều tiện ích tại đây.