Dự án Galaxy 9 – Sản phẩm thông minh, giàu tiềm năng

Galaxy 9 Nguyễn Khoái ra mắt chính thức vào quý 1. Đây kì vọng sẽ là 1 chung cư có tổ hợp sống cao cấp bậc nhất khu vực quận 4 trong tương lai. Vậy ưu điểm của dự án căn hộ là gì?

Galaxy 9

Kiến tạo đỉnh cao của Dự án Galaxy 9

thue Galaxy 9 sở hữu vị trí kim cương ngay cửa ngõ phía Nam Tp.Hồ Chí Minh. Chỉ 8 phút đi xe là chúng ta có thể kết nối được với trung tâm Quận 1 như: Chợ Bến Thành, Phố tài chính lớn nhất nước, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Tòa nhà Bitexco, Bênh viên Răng Hàm Mặt,… . Khu vực có nhiều cây xanh và hồ điều hoà rộng lớn. Thật vậy, nếu sở hữu căn hộ chung cư tại Căn hộ chung cư Galaxy 9 . Hệ thống giáo dục cũng như hệ thống thương mại được đầu tư rất là đồng bộ. Có vô số trường học cao cấp xung quanh dự án căn hộ như hệ thống trường: trường quốc tế Canada, THPT, THCS, Trường đại học … Đáp ứng đầy đủ nhu cầu giáo dục và mua sắm của mọi lứa tuổi.

Đặc điểm vượt trội khiến Galaxy 9 Nguyễn Khoái thực sự trở thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh. Dự án có mật độ xây dựng thấp nhất Tp.Hồ Chí Minh chỉ với dưới 50%. Phần diện tích còn lại Chủ đầu tư dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, bể bơi …… thue Galaxy 9 có hiệu quả thế công viên hồ cảnh quan , cho góc nhìn rộng lớn ra dung tích thiên nhiên. Đón gió thoáng mát. Ngay trung tâm khu căn hộ là công viên cây xanh. Và mọi mảng xanh xếp đặt đan xen mang những tiện ích một cách kỹ thuật . Trên khu đất rộng hơn 6.227m², diện tích đất xây dựng chỉ dưới 50%. Còn mọi phần dung tích còn lại đều dành cho không gian xanh mở, công trình tiện ích. Hệ thống tiện ích và dịch vụ với tính tương tác cao. Không chỉ giữa con người và thiên nhiên. Mà còn là giữa các cư dân sở hữu nhau. Đó là bể bơi bốn mùa nằm ngay trung tâm dự án chung cư. Phòng sinh hoạt cộng đồng to , hệ thống nhà trẻ cái giáo, vườn trung tâm.

Phong cách sống mới mà Dự án Galaxy 9 mang lại cho lối sống hiện đại

Tại Căn hộ chung cư Galaxy 9 Tp.Hồ Chí Minh mang 1 phong cách sống sảng khoái, bình yên. Nhưng cũng đầy thơ mộng với những căn hộ chung cư xanh đẳng cấp. Các thiết bị nội thất bên trong Dự án Galaxy 9 được các kiến trúc sư danh tiếng thế giới. Thiết kế một cách sang trọng nhất, tỉ mỉ nhất. Chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất mang lại cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống sang trọng và tiên tiến bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Tìm hiêu thêm thông tin Dự án Galaxy 9 tại: https://gkg.com.vn/masteri-thao-dien/

Có thể nói rằng, rất ít dự án căn hộ tạo được nhiều tiện ích chuỗi như Dự án Galaxy 9. Thêm vào đó là hệ thống tiện ích chăm sóc sức khoẻ và xanh 4 lớp. Sẽ tạo nên 1 không gian thư giãn nhất được thiết kế rất là chặt chẽ. Đặc biệt, cuộc sống giữa các thành viên trong gia đình sẽ trở thành tốt đẹp hơn rất nhiều. Nhờ môi trường sống và những tiện ích mà dự án căn hộ tạo nên. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại kì vọng không ngừng gia tăng giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà Dự án Galaxy 9 lại là lựa chọn danh tiếng của quý vị hiện nay. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư, quý vị có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng Dự án Galaxy 9 ngay hôm nay.

Trích dẫn: Dự án Ba Son