Dự án Gem Riverside quận 2 đầu tư cho thuê hiệu quả

thị trường căn hộ quận 2 đang trở thành sôi động hơn khi biết tin chủ đầu tư Đất Xanh dự kiến cho ra mắt dự án căn hộ Gem Riverside. Đó là dự án qui mô nhất từ trước đến hiện giờ của Đất Xanh, Gem Riverside đất xanh có vị trí trọng điểm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Sau 3 tháng ra mắt và mở bán, dự án Gem Riverside đã hoàn tất một nửa chặng đường với 1500 sản phẩm của 6 block đã được giao dịch thành công. Xem ngay lý do dự án mới Đất Xanh thu hút khách hàng qua chia sẻ của chuyên gia Nhật Phạm.

Bài viết mang đến cho quý khách những đặc điểm nổi bật nhất của dự án Nam Rạch Chiếc được giới chuyên gia đánh giá cao.

can ho gem riverside quan 2 view song cuc dep

Giá bán các căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland một, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside dự tính sẽ rơi vào dao động 35-38 triệu/m2. Đây là một mức giá tương đối hợp lý dành cho một vài nhà đầu tu ngay đợt công bố Thứ nhất. Say đó là một số phương án đầu tư hiệu quả.

Quý khách muốn tìm hiểu thông tin về căn hộ 1 phòng ngủ dự án Gem Riverside xem thêm bài viết của chuyên trang nhatpham.net. Căn hộ 1 phòng ngủ dự án mới Đất Xanh sẽ là một trong những sản phẩm khan hiếm và được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đầu tư căn hộ Gem Riverside như thế nào ?

*Đầu tư lướt sóng: Đối sở hữu hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích quý khách vì khách hàng có thể gặp rủi ro.

Khu vực này ngày nay mới với một vài dự án đã được triển khai, đa số vẫn đang thi công những tiến trình đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn mang một vài dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Do vậy, quý khách đầu tư lướt sóng vào dự án này cần nghiên cứu kỹ kỹ càng để tranh rủi ro.

*Đầu tư mua đi bán lại: khách mua đầu tư bằng hình thức này sẽ có hiệu quả sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Tuyến đường Song hành cao tốc đang được xây dựng và dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018. Xem thêm tại đây: https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Cụm 3 khu đô thị quy mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi một vài tập đoàn nhà đất lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

-Khu thành phố Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và dự kiến sẽ hiện hữu sớm nhất trong 3 KĐT. Các dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án khu đô thị Palm City quy mô 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được đã đi vào hoạt động và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được thi công tầng 20),

dự án khu shophouse và biệt thự đẳng cấp LakeView City diện tích 30 hecta của CDT Novaland (đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh qui mô 7 hecta (vừa được bắt đầu thực hiện xây dựng).

-Khu thành phố Saigon Sports City qui mô 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác sở hữu Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu thành thị HimLam City của tập đoàn Him Lam tổng diện tích 117 hecta (đang dự kiến đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

Cập nhật tiến độ dự án Gem Riverside tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html. Bài viết sẽ liên tục được Nhật Phạm cập nhật để giúp quý khách biết được tiến độ xây dựng dự án Nam Rạch Chiếc cũng như những dự án xung quanh.

Ngoài ra, lân cận KĐT Saigon Sports City là khu phức hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31. Bên cạnh đây là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án xây dựng tuyến phố Song hành cao tốc, dự án thi công trục đường Liên Phường nối dài, dự án thi công nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hoàn tất sau 4-5 năm. Chính do đó, sau 2-3 năm giá BĐS sẽ tăng thêm đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside mang rất nhiều lợi thế để với thể thu hút được một số khách mua sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh đến đấy thuê nhà để sinh sống.