can ho gem riverside quan 2 tp hcm

Dự án Gem Riverside quận 2 đầu tư cho thuê hiệu quả

thị trường căn hộ quận 2 đang trở thành sôi động hơn khi biết tin chủ đầu tư Đất Xanh dự kiến cho ra mắt dự án căn hộ Gem Riverside. Đó là dự án qui mô nhất từ trước đến hiện giờ của Đất Xanh, Gem Riverside đất xanh có vị trí trọng điểm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

can ho gem riverside quan 2 tp hcm

Giá bán các căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland một, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside dự tính sẽ rơi vào dao động 35-38 triệu/m2. Đây là một mức giá tương đối hợp lý dành cho một vài nhà đầu tu ngay đợt công bố Thứ nhất. Say đó là một số phương án đầu tư hiệu quả.

Can ho Quan 2  với thiết kế sang trọng được khách hàng có thu nhập cao lựa chọn để làm nơi sinh sống

Đầu tư căn hộ Gem Riverside như thế nào ?

*Đầu tư lướt sóng: Đối sở hữu hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích quý khách vì khách hàng có thể gặp rủi ro.

Khu vực này ngày nay mới với một vài dự án đã được triển khai, đa số vẫn đang thi công những tiến trình đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn mang một vài dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Do vậy, quý khách đầu tư lướt sóng vào dự án này cần nghiên cứu kỹ kỹ càng để tranh rủi ro.

*Đầu tư mua đi bán lại: khách mua đầu tư bằng hình thức này sẽ có hiệu quả sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Cụm 3 khu đô thị quy mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi một vài tập đoàn nhà đất lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

-Khu thành phố Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và dự kiến sẽ hiện hữu sớm nhất trong 3 KĐT. Các dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án khu đô thị Palm City quy mô 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 chủ đầu tư Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được đã đi vào hoạt động và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được thi công tầng 20),

dự án khu shophouse và biệt thự đẳng cấp LakeView City diện tích 30 hecta của CDT Novaland (đang trong quá trình đã đi vào hoạt động và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh qui mô 7 hecta (vừa được bắt đầu thực hiện xây dựng).Xem thêm : Map Gem Riverside

-Khu thành phố Saigon Sports City qui mô 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác sở hữu Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu thành thị HimLam City của tập đoàn Him Lam tổng diện tích 117 hecta (đang dự kiến đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

Ngoài ra, lân cận KĐT Saigon Sports City là khu phức hợp thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến độ xây dựng để kịp phục vụ cho Seagame 31. Bên cạnh đây là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án xây dựng tuyến phố Song hành cao tốc, dự án thi công trục đường Liên Phường nối dài, dự án thi công nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hoàn tất sau 4-5 năm. Chính do đó, sau 2-3 năm giá BĐS sẽ tăng thêm đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside mang rất nhiều lợi thế để với thể thu hút được một số khách mua sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh đến đấy thuê nhà để sinh sống.