Dự án Golden River phong cách hiện đại khu cao cấp không gian hợp lý

Bán căn hộ Vinhomes Golden River phong cách hiện đại, khu đảm bảo bàn giao hoàn thiện. Dự án triển khai uy tín, toạ lạc tại đường số 2 Tôn Đức Thắng nội thất hiện đại. Vinhomes Golden River phục vụ tối ưu, quận 1 khu Ba Son khu cao cấp. Cách bố trí không gian bên trong căn hộ Vinhomes Golden River rất khoa học và hợp lý làm cho cả không gian của căn phòng có đầy đủ ánh sáng tự nhiên và bầu không khí trong lành và thoáng đãng. Căn hộ dự án Vinhomes Golden River kiểu dáng sang trọng, phát triển bởi Tập đoàn Vingroup không gian hợp lý. Hơn nữa do vị trí khu đất Vinhomes Golden River có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan phải tạo mạng lưới không gian mở.

Dự án Vinhomes Golden River tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện. Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Vinhomes Golden River được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Vinhomes Golden River thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Vinhomes Golden River bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River triển khai uy tín. Với đầy đủ các tiện nghi tiện ích cao cấp được thiết kế theo chuẩn mực cao nhất – cuộc sống tận hưởng và vô cùng đẳng cấp tại khu vực. Vinhomes Golden River thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nội thất hiện đại. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, căn hộ Vinhomes Golden River còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Căn hộ Vinhomes Golden River được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

Dự án Vinhomes Golden River phục vụ tối ưu. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại Vinhomes Golden River, Ngân hàng sẽ hỗ trợ. Khách mua căn hộ Aqua 3 Vinhomes Golden River sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River kiểu dáng sang trọng. Mọi chi tiết về Vinhomes Golden River vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Vinhomes Golden River.

Hỗ trợ thông tin khách hàng 0906 765 092

Xem thêm tin liên quan: Vinhomes Golden River căn hộ hàng đầu sống phong cách giá trị dài hạn