Dự án Golden River tầm nhìn mở rộng sống trọn vẹn thuận tiện vui chơi

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tầm nhìn mở rộng, sống đẳng cấp thông tin chính xác. Dự án đảm bảo riêng biệt, nằm tại khu vực đường số 2 Tôn Đức Thắng tầm nhìn tuyệt đẹp. Vinhomes Golden River giá bán hợp lý, ở quận 1 khu Ba Son sống trọn vẹn. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Dự án căn hộ Vinhomes Golden River môi trường thân thiện, được xây dựng bởi Tập đoàn Vingroup thuận tiện vui chơi. Bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát, những khu công viên với không gian xanh hay những khu spa, mua sắm tạo nên 1 thiên đường thật cho cuộc sống gia đình bạn.

Dự án Vinhomes Golden River thông tin chính xác. Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes Golden River như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và chủ đầu tư an toàn tuyệt đối. Vinhomes Golden River là một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư căn hộ bậc nhất khu vực Sài Gòn.

Bán căn hộ Vinhomes Golden River đảm bảo riêng biệt. Vinhomes Golden River với nhiều tiện ích cao cấp đúng nghĩa hứa hẹn sẽ đem lại cho mọi cư dân có một không gian sống tuyệt vời, lý tưởng. Khu ẩm thực ngoài trời, phòng chăm sóc sức khoẻ, nhà giữ trẻ, vườn bách thảo, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vực BBQ ngoài trời, hệ thống an ninh bảo vệ 24/24…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tầm nhìn tuyệt đẹp. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Golden River bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài. Giá trị kiến trúc Vinhomes Golden River hướng đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại đích thực.

Dự án Vinhomes Golden River giá bán hợp lý. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River môi trường thân thiện. Vui lòng liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Golden River tốt!

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0906 765 092

Xem thêm tin liên quan: Dự án Golden River giải trí phong phú mật độ thấp công bố chính thức