Dự án hiếm hoi có sản phẩm đặc biệt của căn hộ Tecco Felice Homes

can ho Tecco Felice Homes là dự án căn hộ đẳng cấp đầu tiên của chủ đầu tư tại Thuận An được thiết kế theo mô hình căn hộ Tecco Felice Homes 1 trong những dự án căn hộ đẳng cấp 5* đáng sống nhất tại Thuận An. Các căn hộ chung cư 2 phòng ngủ được thiết kế với diện thích phong phú thích hợp cho các hộ gia đình nhỏ với ba – 5 thành viên.

Tecco Felice Homes

căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An

Dự án căn hộ Tecco Felice Homes tài chính linh hoạt

Tọa lạc tại một trong những khu vực có giá nhà đất vào loại đắt đỏ nhất Thuận An, dễ thực hiện để nhận định mức giá căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An cũng sẽ cao hơn so với một số dự án căn hộ ở những khu vự khác. Tuy nhiên, ngược lại, những giá trị mà cư dân nhận được tại dự án căn hộ cũng sẽ ấn tượng hơn hẳn. Khoảng thời gian 5-10 năm trở lại đây, khu vực đường Lê Thị Trung có tốc độ phát triển về hoạt động kinh doanh, thương mại, dịch vụ rất nhanh do ảnh hưởng của quá trình “Tây tiến” của đa số các cơ quan hành chính sự nghiệp. Cũng chính vì thế mà nhu cầu về nhà ở và văn phòng làm việc cũng tăng thêm mạnh mẽ.

Được phân phối và quản lý bởi , kinh nghiêm và năng lực quản lý của thương hiệu nhà ở danh tiếng Việt Nam đảm bảo mọi hoạt động của khu thành phố luôn diễn ra trơn tru. Những hoạt động quản lý về an ninh, vệ sinh, bảo trì bảo trì cũng được thực hiện bởi các đơn vị chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng và thời gian sử dụng công trình luôn cao nhất. căn hộ chung cư Tecco Felice Homes Thuận An sắp mở bán được đánh giá có chuỗi tiện ích khá vượt trội với quảng trường trung tâm, bể bơi trung tâm, sân chơi trẻ em, khu bể bơi ngoài trời cùng nhiều tiểu cảnh và không gian xanh xen kẽ trong cả tòa nhà. Tương tự như các tòa đã mở bán trước, căn hộ Tecco Felice Homes được nhận định sẽ sớm “cháy hàng” nếu tiếp tục duy trì được độ nóng như hiện tại.

Khu chung cư Tecco Felice Homes Lê Thị Trung kiểu Châu Âu

Khu khu căn hộ Tecco Felice Homes Thuận An được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian thư giản, yên bình đem tới những giờ phút thoải mái sau công việc bận rộn. Sở hữu chiều cao 22 tầng với mật độ cực kỳ thấp, các căn/sàn rất thấp đảm bảo sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự phong phú từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 33.8m2 – 78.8m2. thoả mãn với phong phú các sự chọn lọc của khách hàng.

Hiện tại, giá bán căn hộ Tecco Felice Homes đang ở mức rất tranh giành với chỉ từ 1,7 tỷ/căn tương đương với một căn hộ đẳng cấp 5 sao nhưng lại tích hợp nhiều chức năng hơn thế. Vị trí đắc địa, xung quanh là các tập đoàn quốc tế lớn, hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng, chuyên nghiệp, lại gần ngay công viên hồ điều hòa … căn hộ Tecco Felice Homes đảm bảo sẽ là khoản đầu tư quá “hời” cho gia chủ với tiềm năng tăng giá cao. Để được giải thích chi tiết và cập nhật thời gian mở bán căn hộ Tecco Felice Homes, khách hàng vui lòng phone trung tâm chăm sóc khách hàng hoặc qua phone phòng kinh doanh.

Xem thêm các Chủ Đầu Tư Uy Tín Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/chu-dau-tu/tay-ho-group/

Tham khảo bởi: Duanbason.net