Dự án hiếm hoi có sản phẩm đặc trưng của căn hộ chung cư The Meraki

Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ hạng sang chuẩn quốc tế tại bán căn hộ Vũng Tàu đã chính thức được mở bán. căn hộ chung cư The Meraki không chỉ thừa hưởng những giá trị “vàng” về địa thế, tầm nhìn và tiện ích mà còn sở hữu nhiều thế mạnh riêng có là “điểm cộng” lớn giúp đưa căn hộ chung cư The Meraki phát triển thành một trong những tòa được săn đón nhất của căn hộ chung cư The Meraki.

The Meraki

khu căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa

Khu dự án cao cấp The Meraki mặt tiền đường 3/2 trẻ trung sinh động

Vị trí khu căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa nằm giữa điểm vàng của Vũng Tàu, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như mặt tiền đường 3/2. Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án bởi dự án cao cấp The Meraki mặt tiền đường 3/2 chiếm hữu địa điểm độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại Vũng Tàu với các mặt đường mặt tiền đường 3/2 vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là vô số những tiện ích đẳng cấp.

Thừa hưởng mọi tiện ích nội khu và còn được bố trí riêng siêu thị dưới chân khối đế, bán căn hộ Vũng Tàu mang đến một “thiên đường sống” với hạ tầng tiện ích phong phú, là nơi giải trí, mua sắm thỏa thích của mọi cư dân.Không chỉ có vậy, nhờ lợi thế nằm ngay bên cạnh hồ cảnh quan rộng, tòa khu căn hộ cao cấp The Meraki Bà Rịa còn được hưởng trọn hệ sinh thái xanh của những hàng cây rợp bóng và không gian mặt nước thoáng đãng.

Căn hộ The Meraki nội thất đẹp

dự án cao cấp The Meraki mặt tiền đường 3/2 là một trong số những tòa tháp căn hộ có mật độ cư dân thấp nhất tại khu đô thị. Điều này chắc chắn cho mỗi gia đình đều có sự riêng tư và yên tĩnh nhất định, đồng thời cắt giảm đáng kể cho quá trình kết nối lên xuống bằng thang máy chung. Hầu hết các chung cư hạng sang tại dự án đều có không gian mở với những khe sáng và tầm view thoáng đạt giúp cho gia chủ có thể tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và cảnh quan đẹp mắt của công viên hồ cảnh quan mỗi ngày.

Một điểm độc đáo tại căn hộ chung cư The Meraki đó là tất cả những tòa tháp nơi đây đều sở hữu những điểm ưu việt và thế mạnh riêng. Nếu như tòa có vị trí sát ngay mặt tiền đường 3/2 thì lại có thêm một thế mạnh là view được ra mặt tiền đường 3/2 sầm uất. Nếu là tập đoàn lớn nhất và nhiều kinh nghiêm trong việc triển khai các dự án đô thị, resort, chung cư cao cấp trên khắp cả nước với thế mạnh là chất lượng và dịch vụ tiện ích đa dạng, luôn thể hiện được cao cấp với những căn hộ hạng sang xa hoa bậc nhất có vị trí những vị trí kim cương của thành phố. Điều này được minh chứng rất rõ thông qua các đợt công bố căn hộ chung cư The Meraki đã có hàng trăm quý khách hàng độ tuổi khởi nghiệp tới tham dự và tìm kiếm thời cơ sở hữu căn hộ tại dự án.

>>> Xem Thêm: https://the-meraki.com.vn/gioi-thieu/

Tìm hiểu thêm