Phối cảnh tổng thể dự án Lago Centro Bến Lức tại Long An

Dự án Lago Centro Bến Lức đánh giá tiềm năng đầu đất nền tại Long An ra sao

Là một đô thị phát triển kinh tế năng động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ, tỉnh Long An đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt giới đầu tư bất động sản. Những năm gần đay tỉnh Long An liên tiếp nhận được sự đầu tư của các tập đoàn lớn như Nam Long, Vin Group, và gần đây là dự án Lago Centro do SeaHoldings đầu tư. Vì vậy, việc những đô thị vệ tinh như Long An sẽ trở thành tâm điểm mới thu hút lượng lớn nguồn vốn đầu tư cũng như việc an cư của người dân là điều tất yếu.

Phối cảnh tổng thể dự án Lago Centro Bến Lức tại Long An

Phối cảnh tổng thể dự án Lago Centro Bến Lức tại Long An

Dự án Lago Centro Bến Lức trở thành tâm điểm nhà đầu tư tại Long An

Dự án Lago Centro có quy mô hơn 13 hecta bao gồm các lô nền phố thương mại, nhà liền kề và khu biệt thự song lập là sản phẩm đầu tay của Seaholdings phát triển tại Long An. Với mong muốn đem đến cho người dân thêm một sự lựa chọn lý tưởng của một vùng ngoại thành một môi trường sống chuẩn mực như tại trung tâm. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố cho một nơi sống an cư cho người dân với hàng loạt tiện ích vượt trội bên cạnh khu công viên xanh được quy hoạch toàn khu.

Để các chủ sở hữu của tận dụng tối đa công năng để ở lẫn kinh doanh đa ngành nghề, hạ tầng của Lago Centro được đầu tư rất chất lượng. Lago Centro Long An được năm ở vị trí mặt tiền đường Vành Đai 4 với liên kết vùng thuận tiện và là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn. Ngoài ra, ở đây còn rất gần các trường Tiểu học, THCS, THPT và Đại học. Cho nên đến với dự án Lago Centro Bến Lức nhu cầu ở thực của khách hàng trong thời gian tới là rất lớn.

Mặt bằng tổng thể toàn khu dự án Lago Centro

Mặt bằng tổng thể toàn khu dự án Lago Centro

Dự án Lago Centro kết nối thuận tiện nhờ hạ tầng giao thông hoàn chỉnh

Là một đô thị phát triển kinh tế năng động bậc nhất khu vực Đông Nam Bộ, Lago Centro Long An hiện đang trở thành điểm đến hấp dẫn trong mắt giới đầu tư bất động sản. Hiện nay, thị trường bất động sản Long An đang tăng trưởng rất tốt, nhất là khu vực trung tâm với việc kết nối đến TPHCM khá dễ dàng. Khi nhu cầu định cư tại đây ngày càng lớn, trong khi đó, quỹ đất tại trung tâm ngày càng ít đi và lợi thế các dự án ven như là Lago Centro Bến Lức chính là cơ sở hạ tầng giao thông kết nối nhanh chóng.

Việc quỹ đất ngày càng khan hiếm chắc chắn sẽ kéo giá đất nền lên hàng đắt đỏ trong khi mức giá tại các dự án tại Long An, điển hình là dự án Lago Centro hiện vẫn đang ở mức thấp so với thị trường chung. Các tuyến đường bộ bộ trải thảm nhựa rộng từ 12 mét kết nối thông suốt với các tuyến đường huyết mạch xung quanh, điện âm, nước thủy cục, hệ thống thông tin liên lạc đầy đủ, vỉa hè rộng thoáng…. Lago Centro được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư muốn rót vốn nhưng nguồn cung chỉ ở tình trạng nhỏ lẻ, chủ yếu đến từ những sản phẩm chính chủ kí gửi, bán lại.

Khu nhà phố thương mại tại Lago Centro Bến Lức

Khu nhà phố thương mại tại Lago Centro Bến Lức

Lago Centro Long An điểm nóng thu hút các nhà đầu tư lướt sóng

Theo giới kinh doanh bất động sản, tỷ suất sinh lời của đất nền thương mại luôn cao hơn hẳn so với căn hộ, đồng thời thanh khoản rất tốt và cũng an toàn hơn so với đầu tư vàng hay chứng khoán. Bởi vậy dự án Lago Centro đang là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư lướt sóng. Mặc dù vậy, nguồn hàng đến từ kênh này vẫn rất thấp vì đa số vẫn không muốn bán ra khi nhận thấy tiềm năng và xu thế phát triển vượt trội của khu vực nơi đây.