Dự án Novaworld Đà Lạt Novaland – Lợi thế liên kết vùng thuận tiện, tiện ích đa dạng

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên Novaworld Đà Lạt phát triển thành dự án nhà phố và biệt thự được đông đảo cộng đồng nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn. Dự án đất nền giá rẻ hội mong đợi mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn nhờ vào những tiềm năng vượt trội nó đang sở hữu như: vị trí, hạ tầng, chuỗi tiện ích…

Novaworld Đà Lạt

>>> Xem thêm dự án đang triển khai: https://reviewland.vn/du-an/phu-quoc/hoang-hai-complex

Nhà phố Novaworld Đà Lạt công bố chính thức

Là 1 sản phẩm bất động sản của thương hiệu #chu_dau_tu#, Chủ Đầu Tư Novaworld Đà Lạt là ai tuân thủ chặt chẽ bộ quy chuẩn ứng dụng các tiêu chuẩn về chăm sóc sức khỏe, y tế của #chu_dau_tu# với 4 tiêu chuẩn chính bao gồm: Tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, Tiêu chuẩn kiểm soát ô nhiễm, Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ thể chất và Tiêu chuẩn phát triển sức khoẻ tinh thần. Theo tin tức ban đầu được đưa ra, dự án đất nền Novaworld Đà Lạt Đức Trọng sẽ có gồm nhiều loại hình đất nền nhà phố, biệt Thự … vì thế KH sẽ thoải mái hơn trong việc quyết định 1 căn nhà thích hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt, những thiết kế Đất nền sẽ là điểm nhấn khiến KH thoải mái và có cảm giác thư giãn hơn rất nhiều trong chính ngôi nhà của mình.

Novaworld Đà Lạt là 1 dự án nhà phố và biệt thự được đầu tư quy mô mang thương hiệu #thuong_hieu# do #chu_dau_tu# làm chủ đầu tư. Chính vì vậy, ngay từ đầu, dự án nhà phố và biệt thự đã được CĐT cực kì quan tâm và đầu tư xứng tầm với thương hiệu và cao cấp tên tuổi của mình. Bên cạnh vị trí đẹp hiếm có tại khu vực phía Tây Nguyên Lâm Đồng, lại có thêm những tiện ích hoàn hảo, sang trọng bên trong nội khu và 1 phong cảnh được đầu tư thiết kế một cách nghiêm túc nhất, tạo nên môi trường sống như mơ dành cho khách hàng. Luôn chú trọng đến hoạt động cộng đồng và môi trường sống của cư dân. Vì vậy CĐT dự án nhà phố và biệt thự #chu_dau_tu# cho xây dựng các tiện ích cộng đồng như. Phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn nướng BBQ, khu dạo bộ giúp gắn kết tình cảm của các cư dân sinh sống tại dự án nhà phố cao cấp. Hơn nữa, vị trí dự án nhà phố và biệt thự Dự án Novaworld Đà Lạt Novaland gần với khu vực Lâm Đồng , nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các Cty lớn nên sau khi dự án nhà phố và biệt thự hoàn thành đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân quyết định dự án nhà phố và biệt thự sinh sống tại đây.

Khu dự án Novaworld Đà Lạt Novaland đầy sáng tạo

Các sản phẩm của CĐT dự án đất nền Novaworld Đà Lạt Đức Trọng rất phong phú và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc KH khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố môi trường xung quanh để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Bên trong Dự án Novaworld Đà Lạt Novaland là cả một không gian sống sang trọng hiện đại và tối đa không gian sinh hoạt. Công nghệ Ngôi nhà thông minh được tích hợp trong từng thiết bị nội thất, quý vị sẽ mở cửa bằng vân tay hoặc mã khóa thông minh, điều khiển đèn, cửa bằng một nút bấm, theo dõi và điều chỉnh nhiệt độ trong nhà, bảo vệ phòng con trẻ bằng thiết bị cảm ứng hiện đại.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://reviewland.vn/chung-cu/quan-2/the-crest-residence

Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án nhà phố và biệt thự chủ đầu tư: dự án đầu tay, #chu_dau_tu# tiếp tục khẳng định mình trên con đường theo đuổi khát vọng “kiến tạo những vùng đất sinh thái xanh có hiệu quả cho sức khỏe trong lòng đô thị” với đứa con thứ tư mang tên Dự án Novaworld Đà Lạt Novaland. Dự án Novaworld Đà Lạt Novaland được kỳ vọng tạo nên 1 chuẩn mực mới về môi trường sống xanh tiện nghi, mang lại cho cư dân tương lai trải nghiệm tươi mới, khác biệt lúc mọi nhu cầu vật chất và tinh thần cho 1 cuộc sống hiện đại “tinh hoa” đều được cung cấp ngay ngưỡng cửa với mức giá hợp lý, thích hợp cho phân khúc KH trung lưu. Với những gì đang có, Dự án Novaworld Đà Lạt Novaland là “dự án duy nhất” hội tụ thiết kế tuyệt đẹp, vị trí tối ưu, tiện ích trọn vẹn, tiến độ mau lẹ và được chống lưng bởi thương hiệu danh tiếng nhất thị trường là #chu_dau_tu#, #chu_dau_tu#, Không. Bởi vậy, Dự án Novaworld Đà Lạt Novaland xứng tầm là 1 dự án nhà phố và biệt thự bất động sản cao cấp dành cho những nhà đầu tư thông thái.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Dự án Ba Son