Dự án Laimian City có những tiện ích nào?

Laimian City (tên trước đây là Raemian City) là dự án mới của HDTC, công trình này mang vẻ đẹp của chung cư cao cấp, hiện đại đồng thời tại đây trang bị đầy đủ những tiện nghi cần thiết cho khách hàng. Cùng tìm hiểu bài viết của chúng tôi ngay sau đây để khám phá những hạng mục tiện ích, dịch vụ mà căn hộ Quận 2 này Laimian City sở hữu.

hinh minh hoa du an chung cu raemian city

Đánh giá tiện ích Laimian City quận 2

Nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã ưu ái dành cho Laimian City căn hộ đường Lương Định Của danh xưng là ngọc sáng giữa lòng thành phố. Chung cư Quận 2 này được ví như căn hộ nghỉ dưỡng với những tiện ích đa năng, mang sắc thái của công trình chuẩn mực cao cấp.

Không những sở hữu tiện ích đẳng cấp, mà chung cư cao cấp HDTC tại An Phú còn sở hữu nhiều điểm mạnh khác. Tìm hiểu tổng thể dự án căn hộ Laimian City lương đình của quận 2 qua chia sẻ của Trần Đình Hiếu để nắm bắt.

66 là số lượng tiện ích được hình thành tại căn hộ An Phú An Khánh này. Theo đánh giá của chúng tôi, tiện ích công trình này là sự hội tụ của tinh hoa tứ phương với những nét độc đáo, phong cách khác biệt song vẫn cực kỳ hấp dẫn. Tổng diện tích mà HDTC dành để quy hoạch các hạng mục tiện ích và hệ thống cây xanh, cảnh quan công trình này lên đến hơn 30ha, chiếm hơn ¼ diện tích tổng Laimian City Quận 2.

Tiện ích tại chung cư An Phú An Khánh này được đầu tư và xây dựng rất công phu với sự hình thành của trung tâm thương mại tiêu chuẩn hàng đầu, sánh ngang với các cường quốc trên thế giới. Elite Mall là tên gọi của một trong số những trung tâm thương mại như thế, tiện ích này quy hoạch rộng 60,000m2, tương lai trở thành địa điểm shopping lý tưởng cho quý khách hàng, những tín đồ thời trang. Chưa hết, tại Laimian City và khu vực xung quanh căn hộ Quận 2 này có sự hiện diện của nhiều công trình ấn tượng và quy mô khác. Mỗi tiện ích đóng vai trò khác nhau, thực hiện chức năng không trùng lặp và đảm bảo phục vụ mọi cư dân khi có yêu cầu.

Những tiện ích nội khu khác biệt giữa lòng Laimian City

Khác với những căn hộ cùng phân khúc xây dựng trong khu vực. Căn hộ Laimian City có lợi thế đặc biệt khi kiến tạo thế giới tiện ích với những hạng mục độc đáo, không trùng lặp. Một trong số đó, được đánh giá đặc biệt nhất chính là trường học xây dựng ngay trong vùng nội khu. Để có thể thi công thành công tiện ích này, đảm bảo thực hiện tốt chức năng giáo dục của nó đòi hỏi chủ đầu tư Laimian City phải dành quỹ đất rộng lớn đồng thời nghiên cứu chi tiết, cụ thể các khía cạnh và yếu tố liên quan. Bởi đánh giá chung cho rằng, hiếm có dự án nào dám “liều lĩnh” thi công trường học ngay khu vực khuôn viên như căn hộ Quận 2, và chính điều này làm nên sức hấp dẫn khác lạ cho căn hộ đường Lương Định Của này.

Kèm theo đó, tại dự án Laimian City cũng không thể thiến các hạng mục tiện ích khác cũng không kém phần hấp dẫn, thiết kế ấn tượng và phát huy công năng một cách tốt nhất. Cụ thể đó là hồ bơi quy hoạch lấy cảm hứng từ lối thiết kế từ Địa Trung Hải; khu Sky bar ấn tượng kết hợp bố trí không gian giải trí đẳng cấp; Khu vườn thiền như gói ghém trọn vẹn hình ảnh của đất nước Nhật Bản vào trong…Đồng thời còn rất nhiều những tiện ích khác mà khách hàng có thể khám phá khi đăng ký sở hữu căn hộ Quận 2.