Dự án Safira Khang Điền được đánh giá sẽ cho thuê được giá hơn những căn hộ có chủ

Chung cư Safira Khang Điền sẽ tiếp tục là xu hướng căn hộ quận 9 tất yếu của phân khúc BDS TPHCM trong mai sau. Hơn nữa, hạ tầng giao thông ở đây được lướt sóng sinh lời bài bản, đó là nền tảng để tạo một khu đô thị thông minh… Sự biến động về giá và phân bổ không đồng đều giữa các địa điểm tại gây ra tình trạng khan hiếm nguồn cung các dự án lướt sóng sinh lời BDS ở phía Đông thành thị.

Tại dự án Safira Quận 9 cảnh sắc tuyệt mĩ với các tiện dụng tân tiến, đẳng cấp ngay tại tòa nhà cùng bạn thư giãn và hòa mình vào môi trường xung quanh. Phân khúc căn hộ Safira Khang Điền tiếp tục sôi động với vô vàn dự án mở bán cùng với việc ra mắt dự án dự án mới, các chủ lướt sóng sinh lời Khang Điền cũng làm tăng các chính sách dài hạn khuyến mãi thúc đẩy phân khúc. Vấn đề là cách nào để ra mắt dự án được dòng sản phẩm đáp ứng quan tâm ở thật của đại đa số người dân.

Căn hộ Safira Khang Điền với công năng sử dụng vừa để ở vừa làm văn phòng

Hiện nay khu Đông Sài Gòn được mang tên là “vua chúa tốc độ” của phân khúc BDS phía Nam. Đây là địa điểm tại được bao bọc bởi sông Giồng Ông Tố và Mường Kinh, có tổng diện tích đất lớn bậc nhất quận 2 và là phường có nhiều tuyến đại lộ lớn chạy qua như Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, xa lộ Long Thành – Dầu Giây… Vì vậy, đối với những khách khó tính có đề nghị cao về phong thủy thì việc tìm được chốn an cư thực sự ưng ý lại không nhiều. Chưa kể, nơi đây vốn là khu trọng tâm hành chính quận 2, có 2 mặt giáp sông Sài Gòn, được quy hoạch làm bến du thuyền lớn nhất TP.HCM, khu công viên trọng tâm tổng diện tích rộng hơn 50 ha, hạ tầng giao thông xong và di chuyển cao ..

dự án chung cư Safira Khang Điền vừa có thể sử dụng để ở vừa có cách được hưởng dụng làm văn phòng mua bán, cho thuê. Nhiều chuyên gia cho rằng một khi phân khúc có nhiều sản phẩm căn hộ Safira Quận 9 đáp ứng quan tâm thực của khách có nhu cầu ở chắc chắn sẽ làm hạ nhiệt cơn sốt đất nền giai đoạn này. Với loại hình này, kinh phí làm ra không cao, nhà lướt sóng sinh lời vẫn có hiệu quả khi tiến hành.

Ví dụ, ngày xưa là tổ chức chỉ dự trù 1 – 2 năm là bán dự án chung cư, đất nền, thì lúc này có cách lên đến 3 – 4 năm. Vấn đề đặt ra là nhà nước có cách nào và chính sách dài hạn gì để khuyến khích các nhà lướt sóng sinh lời căn hộ Safira Quận 9 cũng như tổ chức BDS tập trung cho phân khúc này. Trong khi phân khúc BDS ở nhiều địa điểm tại khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang bị chững sau đợt sốt giá.

  • Giá bán căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 so với Safira Khang Điền. Xem bảng giá: hadogreenlane.conn.vn