Dự án Safira quận 9 – Nghiên cứu kênh đầu tư

Căn hộ Safira Khang Điền được biết đến là 1 trong một số phân khu cao tầng hiện đại, GĐ tiếp theo của căn hộ Phú Hữu – căn hộ vô cùng thành trong GĐ cuối năm 2016, thuộc Tổng thể dự án khu đô thị Safira Khang Điền. Tổng dự án này được thực hiện ngay tại trục Song Hành trục đường dẫn vào xa lộ đô thị Hồ Chí Minh – Long Thành – Giầu Dây, phường Phú Hữu, Quận 9, thành thị Hồ Chí Minh.

Để có thêm những thông tin của căn hộ Khang Điền Quân 9 quý khách tham khảo bài viết đánh giá của chuyên gia bất động sản Safira mang đến những phân tích chuyên sâu dưới nhiều góc độ giúp bạn nhận định được tiềm năng cũng nhưng những mặt còn hạn chế của Safira quận 9.

safira

Dự án này đã được chủ đầu tư định vị ở phân khúc khá cao cấp. Nó còn đẳng cấp hơn cả dự án Khang Điền và sẽ được bàn có giao qui định cao cấp. Dự án được thiết kế có quy mô 1,9 ha bao gồm 04 tòa tháp và 1000 căn hộ đẳng cấp trong đây mang loại 02 phòng ngủ và 03 phòng ngủ, quy mô từ 76 m2 – 123 m2.

Căn hộ Masteri Centre Point sự lựa chọn hấp dẫn năm 2020 tại Quận 9. Đây là dự án mới được Lê Đình Phong và cộng sự đánh giá là một dự án đang xem.

Chi tiết thông tin dự án Masteri Centre Point là một trong những BĐS cao cấp tại trung tâm Vinhomes Grand Park Quận 9. Dự án nằm ngay sát trục đường Vành đại 3 được quy hoạch.

Vị trí thuận tiện kết nối đế Phú Mỹ Hưng Quận 7, Thủ Thiêm, Quận 1, Bình Thạnh,… khu vực này cùng với 2 Quận khác của khu Đông sẽ trở thành một với tên mới là thành phố Thủ Đức. Căn hộ Quận 9 đứng trước cơ hội tăng nhanh giá trị nhờ quy hoạch thành phố mới và phát triển hạ tầng giao thông.

Lê Đình Phong cảm nhận Masteri Centre Point là một dự án tốt về nhiều mặt, phù hợp với các mục đích khác nhau, mức giá tốt. Hi vọng quý khách dành chút thời gian tham khảo dự án mới của Masteri Group và tìm hiểu chi tiết hơn từ chuyên gia Lê Đình Phong.

Dự án căn hộ Safira sở hữu một không gian sống khá rộng lớn, có không khí trong lành. Tất cả một số căn hộ đều mang hướng nhìn ra sông hoặc về cụm đô thị được quy hoạch mang bàn bản xung quanh. Chính cho nên nên phía trong cùng của dự án nên căn hộ Safira không bị ảnh hưởng do tiếng xe cộ kết nối dọc trục đường Song Hành xa lộ và đường dẫn vào tuyến phố cao tốc.

Tổng hợp thông tin, đánh giá – phân tích tiềm năng và những ưu nhược điểm của dự án chung cư tại thành phố Hồ Chí Minh bởi nhóm chuyên gia bất động sản danh tiếng Blog Phong Lê. Quý khách quan tâm đến thị trường bất động sản và các thông tin xoay quanh dự án Quận 9 cũng như dự án mới của Khang Điền có thể xem thêm thông tin để có hướng đầu tư phù hợp.

Vị trí thuận lợi mà Safira Quận 9 có được

Theo các tin tức rò rĩ về việc quy hoạch cùng với việc đi đến qua tuyến đường xa lộ HCM – Long Thành – Dầu Giây, phường Phú Hữu ,Quận 9, đô thị Hồ Chí Minh ngay nút giao thông Phú Hữu chắc hẳn cư dân không lạ gì một số KĐT 2 bên tuyến phố đang được thi công và san lấp mặt bằng.

Căn hộ Safira của Khang Điền Land nằm trong trọng tâm cụm đô thị Safira Khang Điền ngay đầu của KĐT Phú Hữu. Diện tích khá rộng, kéo dài từ góc giao thông Nguyễn Thị Định – Mai Chí Thọ Quận 2 đến tới Đỗ Xuân Hợp Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

vi tri safira quan 9 thanh pho ho chi minh

Ngoài những căn hộ có 1 đến 2 phòng ngủ tại các dự án chung cư trước đây thì với dự án mới Khang Điền quý khách sẽ có thêm lựa chọn mới với 3 phòng ngu.

Thiết kế dự án Verosa Park giới thiệu và đánh giá tính ưu việt của mẫu nhà phố biệt thự này và đối tượng khách hàng phù hợp bởi Lê Đình Phong có trong http://ledinhphong.vn/

Giá bán và những nội thất bên trong Verosa Park Khang Điền này sẽ được chúng tôi giới thiệu đầy đủ trong bài viết trên quý khách không nên bỏ qua dự án mới Khang Điền tại Quận 9.

Khu phức hợp Safira Khang Điền cũng được bao bọc bởi 2 nhánh sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh, chạy dọc theo tuyến đường Võ Chí Công xa lộ. Theo một vài nguồn tin dự đoán, trong tầm nhìn 2-4 năm nữa thì đó sẽ là khu vực với quy hoạch đẹp và sang trọng chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm. Đi men theo hai bên tuyến phố Võ Chí Công Cao Tố, bạn sẽ gặp một vài khu thương mại sang trọng, khu giải trí vui chơi, trọng điểm thể thao cực lớn Bên cạnh một số tòa nhà cao ốc văn phòng hạng sang, khách sạn và các căn hộ và nhà phố thương mại biệt thự đều mang.

Đầu tư an toàn vào dự án Safira Quận 9

Thế nhưng, cụm đô thị được quy hoạch mới hoàn toàn từ vùng đầm lầy nên vẫn còn đang rất ngỗn ngang. Do đó, dù được phân tách và nhìn nhận là rất tiềm năng cho đầu tư cũng như mua tích lũy tài sản nhưng bạn cũng không được phép đầu tư mang hướng view ngắn hạn hay lướt sóng sẽ không dễ có lợi nhuận cao mang phân khúc bất động sản hiện tại.

Khép kín đường Vành Đai 2 điều mà nhiều nhà đầu tư đang mong muốn tp HCM thực hiện

Việc đầu tư trung hạn thì bạn sở hữu thể tự tin, một vài nhà BĐS sở hữu thể khẳng định được giá trị mà các KĐT này đem lại, cụ thể là lợi nhuận cao, khai thác tốt sẽ chỉ sau 2-4 năm là điều hoàn toàn sở hữu thể nhìn thấy một phương pháp rõ ràng. Cũng chính vì các nguồn gốc trên nên hiện nay, căn hộ Safira đang là đối tượng trông mong của cư dân Sài Gòn và giới BDS.