Dự án Sky Center Hưng Thịnh Corp – Hội tụ nhân tố phong thủy thịnh

Sky Center Hưng Thịnh đang phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS khu vực Quận Tân Bình nhờ mức giá siêu hấp dẫn. Chỉ từ 2 tỷ/căn cùng cách thức xanh ngoài ban công vào đến trong nhà hiếm hoi. Đồng thời, lần thứ nhất trên thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh. Tại Dự án Sky Center Hưng Thịnh Corp chúng ta được chứng kiến 1 tòa căn hộ xanh 4 lớp tiện nghi và hiện đại.

Sky Center

Tiện ích hàng đầu trong các dự án chung cư khu vực Quận Tân Bình

cho thue Sky Center sở hữu vị trí trung tâm Quận Tân Bình nơi có tốc độ phát triển bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh. Nơi tọa lạc tại giao thông rất là thuận lợi. Và cũng là nơi thuận lợi cho việc đi tới các trường học, bệnh viện. Hay các khu thương mại trung tâm của thành phố. Với lợi thế sở hữu vị trí trung tâm khu căn hộ Sky Center chính là nơi định cư tuyệt vời. Mà khó có dự án chung cư nào sánh kịp lúc tọa lạc tại vị trí đã được quy hoạch đồng bộ, hiện đại và hoàn chỉnh. Hạ tầng khu vực dự án chung cư đã hoàn thành, lưu thông với các khu vực lân cận. Các dịch vụ tiện ích ổn định, đã có săn, mật độ dân cư không quá đông đúc.

Ngoài ra, Sky Center Hưng Thịnh có rất nhiều khu giải trí thể thao cho những người đam mê. Tiện ích dự án chung cư mà nhiều bạn trẻ yêu thích nhất đó là dự án chung cư chỉ cách sân vận động chừng 500m. Sẽ không làm bạn mất quá nhiều giá thành và thời gian cho việc thưởng thức những trận cầu siêu kinh điển của các tuyển thủ Việt Nam. Cuộc sống hiện đại khiến con người luôn luôn bận rộn. Gia đình và công việc đã chiếm trọn thời gian trong ngày. Khiến mọi người dần lãng quên đi các mối quan hệ xã hội. Đặc biệt là mối quan hệ láng giềng hàng xóm. Việc nhiều gia đình sống ở các khu chung cư 1 thời gian dài. Nhưng không biết tin tức cơ bản về nhà hàng xóm ngày càng phổ biến ở nhiều thành phố lớn. ới mục đích gìn giữ tinh thần đoàn kết giữa các gia đình, gắn kết cộng đồng. cho thue Sky Center sẽ liên tục tổ chức các ngày kỷ niệm. Chương trình lễ hội, để các gia đình vừa được biểu hiện tài năng. Vừa có thời cơ tìm kiếm những láng giềng thân thiện, tốt bụng. Cùng giúp đỡ nhau lúc chung sống dưới 1 mái nhà.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Thấu hiểu được nỗi lòng của khách hàng. Chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp đã cho công bố thị trường căn hộ cao cấp khu căn hộ Sky Center. Được tích hợp nhiều hệ thống thông minh, hiện đại thân thiên với môi trường. Đảm bảo không gian xanh tràn ngập căn phòng của bạn. Với lối thiết kế tinh tế luôn tràn ngập ánh sáng và gió trời , 70% là kính cường lực, trân không 2 lớp. Tạo không gian đa chiều và hướng view bao quát nhất chỉ duy nhất tại Dự án Sky Center Hưng Thịnh Corp. Tại Dự án Sky Center Hưng Thịnh Corp các căn hộ có các diện tích đa dạng từ 73,43m2 đến 80,1m2 và 96,48 – 139,2m2 từ 2 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Với phong cách thiết kế hiện đại, thông minh, bên trong căn hộ được tối ưu hóa công năng sử dụng.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Sky Center Hưng Thịnh Corp tại: bảng giá dự án căn hộ chung cư quận 4

Dự án Sky Center Hưng Thịnh Corp được phát triển bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp. Dự án chung cư được bắt đầu thực hiện đầu năm năm 2014, chuẩn bị sẽ hoàn thiện và bàn giao vào Quý 4/2016. Dự án Sky Center Hưng Thịnh Corp đang công bố đợt 1 với giá bán chuẩn bị dao động 32.5 tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án chung cư nằm khu vực trung tâm. Dự án Sky Center Hưng Thịnh Corp trong tương lai không xa sẽ đem lại 1 đời sống thật đẳng cấp. Và mang lại 1 không gian tươi mới mà k phải dự án chung cư nào cũng có được. Chỉ cần 1 vài bước chân gia chủ đã được đáp ứng các dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế. Một địa cầu tuyệt hảo đã có mặt tại Dự án Sky Center Hưng Thịnh Corp.

Đọc thêm tin này