Dự án Sunny Villa Bình Thuận dễ dàng tiếp cận giao thông tốt

Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn. công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn đang dự kiến gấp rút hiện hữu phần móng và hầm để ra mắt Dự án Sunny Villa Bình Thuận vào thời điểm sớm nhất.

Sunny Villa

Dự án Sunny Villa Bình Thuận dễ dàng tiếp cận

Dự án Sunny Villa Bình Thuận có vị trí tại đường tỉnh 706B, Phường Mũi Né, Tp Phan Thiết. đất nền sở hữu điểm 10 hoàn hảo trong việc đi đến tới các tiện ích và vị trí xung quanh khu vực. Vị trí chiến lược của đất nền Sunny Villa Bình Thuận không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một không gian sống lý tưởng. Đây là vị trí rất là dễ dàng khi mà quỹ đất cho những dự án nhà phố cao cấp xanh ngày càng bị thu hẹp.

Với mục tiêu xây dựng một dự án nhà phố cao cấp thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư Sunny Villa Phan Thiet GKG.com.vn đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các giai đoạn từ thi công cho đến thiết kế. Dự án đất nền giá rẻ được thực hiện với mật độ xây dựng thấp. Dành hầu hết diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, bể bơi, khu thư giãn và gym ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. Bỏ qua cuộc sống hàng ngày náo nhiệt và ồn ào nơi thành thị. Cư dân đất nền được trải nghiệm cuộc sống hàng ngày hoàn toàn khác biệt trong không gian xanh ngập tràn. Tận hưởng những phút giây thư giãn cùng hòa mình vào bầu không khí và môi trường xung quanh tươi mát. Tất cả tạo nên một tổ hợp dự án nhà phố cao cấp xanh hoàn hảo cho một cuộc sống hàng ngày mới đầy chất lượng của cư dân.

Sunny Villa Phan Thiết giao thông tốt

Không chỉ nằm tại vị trí vàng ,những đất nền tại đất nền Sunny Villa Bình Thuận còn lôi kéo sự để ý đông đảo từ giới đầu tư và quý vị bởi những thiết kế tinh xảo, phù hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, đảm bảo các biệt thự và nhà phố không góc chết, luôn đón ánh sáng và gió môi trường xung quanh vào trong nhà … quý vị đến với dự án nhà phố cao cấp này, sẽ thấy đâu đâu cũng là màu xanh tươi mát của hoa lá và cỏ cây. Từ trên các ban công cửa sổ mỗi Đất nền cho đến các khuôn viên, công viên cây xanh trên khắp các lối ra vào dự án nhà phố cao cấp và cả xung quanh dự án… Tạo nên một tổng thể vừa hài hoà vừa hiện đại, ngập tràn sức sống. Mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn được tận hưởng, sinh sống.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án Sunny Villa Bình Thuận tại: https://gkg.com.vn/queen-pearl/

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu có mặt trên thị trường Việt Nam. Dự án Sunny Villa Bình Thuận vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là một trong những quyền lợi hai trong một mà dự án nhà phố cao cấp mang lại cho các Quý khách hàng hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Chưa hết, Dự án Sunny Villa Bình Thuận không chỉ có Đất nền xanh. Mà các Đất nền còn được thiết kế hài hòa ánh sáng. Tối ưu diện tích, tầm view rộng mở, gió lành thiên nhiên. Cùng nội thất thương hiệu đầy đủ cao cấp. Tất cả đem lại một cuộc sống hàng ngày tiện nghi trọn vẹn. Thoải mái giúp quý chủ sở hửu sở hữu Đất nền và gia đình xây dựng tổ ấm viên mãn, hoàn hảo nhất.

Xem thêm

Thông tin tại: Vinhomes Golden River